Pháp luật

Người đàn ông chơi golf ở chân cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng

Linh Nhi
ANTD.VN - Một người đàn ông mang gậy ra đánh golf ở chân cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, vừa bị lực lượng chức năng lập biên bản, xử phạt 1 triệu đồng.

Theo Công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội vào khoảng 10h sáng 1-8, tổ công tác lưu động phòng chống dịch Covid 19 của phường trong quá trình tuần tra ở khu vực cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, đã phát hiện một người đàn ông đang đứng chơi golf dưới gầm cầu.

Người đàn ông chơi golf ở chân cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng ảnh 1

Người đàn ông chơi golf ở chân cầu vượt khi Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội

Tổ công tác đã mời người này về trụ sở làm việc. Người đàn ông được xác định tên T.N.T (65 tuổi, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội). Lực lượng chức năng đã giải thích, tuyên truyền cho ông T về việc Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội, người dân chỉ ra khỏi nhà vì mục đích thiết yếu.

Hành động chơi golf của ông T ở nơi công cộng đã vi phạm quy định phòng chống dịch Covid -19 của thành phố.

Người đàn ông chơi golf ở chân cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng ảnh 2

UBND phường Láng Thượng đã lập biên bản vi phạm, phạt 1 triệu đồng người vi phạm

Căn cứ hành vi vi phạm, UBND phường Láng Thượng đã ra quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế đối với ông T. số tiền 1 triệu đồng, vì ra khỏi nhà không vì mục đích thiết yếu.

Từ ngày 24-7 đến 1-8, UBND phường Láng Thượng đã ra quyết định xử phạt hành chính gần 80 trường hợp vi phạm các quy định phòng chống dịch Covid -19.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC