Pháp luật

Người đàn ông 65 tuổi đấu điện vào cổng sắt nhà bạn gái để 'giải quyết' cơn ghen

Linh Nhi
ANTD.VN - Nghi ngờ người tình là chị N có mối quan hệ mới, Dương Đức Thịnh đã đấu điện vào cánh cổng sắt nhà bạn gái. May mắn, người phụ nữ bị điện giật nhưng thoát nạn.

Ngày 1-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Dương Đức Thịnh (SN 1956, trú tại thôn 4, xã Phượng Cách, huyện Quốc Oai) về hành vi “Giết người”.

Theo tài liệu điều tra của cơ quan Công an, giữa Dương Đức Thịnh và chị N (trú ở huyện Quốc Oai) có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, do nghi ngờ chị N. có mối quan hệ tình cảm khác nên Thịnh đã dùng dây cáp mạng viễn thông đấu nối nguồn điện dân sinh với cánh cổng sắt nhà chị N. Hậu quả, chị N. bị điện giật nhưng may mắn thoát nạn.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo vụ việc, Công an huyện Quốc Oai đã vào cuộc điều tra, xác minh và làm rõ hành vi phạm tội của Dương Đức Thịnh. Căn cứ tài liệu chứng cứ, Công an huyện Quốc Oai cũng đã áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Dương Đức Thịnh. Đồng thời, phối hợp với các đơn vị chức năng Công an thành phố tiếp tục điều tra xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC