Văn hóa - Giải trí

Ngô Thanh Vân và “Cuộc hành trình” 30 phút

Ngọc Hà
ANTĐ - Làm phim với mong muốn cứu sống được 100 em nhỏ bị mắc bệnh tim trong cả nước là điều mà Ngô Thanh Vân hy vọng khi bắt tay vào dự án phim ngắn có tên gọi “Cuộc hành trình”. 

Ý tưởng được Ngô Thanh Vân thực hiện với vai trò Đại sứ của chương trình “Nhịp tim Việt Nam”, cũng là một trong những hoạt động nối dài các dự án gây quỹ từ thiện trước đó mà cô từng làm. Trong bộ phim ngắn do đạo diễn Cường Ngô dàn dựng lần này, Ngô Thanh Vân cũng sẽ vào vai người mẹ nghèo của một cô con gái vùng cao không may mắc bệnh tim bẩm sinh và phải chạy đua với thời gian để giành giật sự sống.

Diễn xuất cùng cô trong phim là nữ diễn viên trẻ từng gây ấn tượng trong “Cánh đồng bất tận” - Ninh Dương Lan Ngọc. Phim gói gọn trong thời lượng 30 phút, được dàn dựng dựa trên câu chuyện có thật với bối cảnh quay tại Đà Lạt và TP.HCM. “Cuộc hành trình” sẽ ra mắt khán giả từ ngày 26-5 đến 1-6 tới qua hệ thống rạp trên cả nước. Đặc biệt, vào ngày 25-5 trước khi ra rạp sẽ diễn ra chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện với sự tham gia của dàn “sao”: Linh Nga, Trương Thị May, Đàm Vĩnh Hưng…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC