Kinh doanh

Ngày mai, 14-11, bắt đầu “ngày Vàng khuyến mại”

Vân Hằng

ANTD.VN -  Ngày Vàng khuyến mại- sự kiện trong khuôn khổ “Tháng khuyến mại Hà Nội 2020” sẽ diễn ra trong 2 ngày, 14 và 15/11.

Ngày mai, 14-11, bắt đầu “ngày Vàng khuyến mại” ảnh 1

Ngày Vàng khuyến mại sẽ khuyến mại sâu nhiều mặt hàng thiết yếu

Trong ngày Vàng khuyến mại, thành phố sẽ có 50 điểm Vàng mua sắm là các siêu thị, trung tâm thương mại lớn và uy tín như: siêu thị điện máy Mediamart, Pico, Big C... Các điểm Vàng sẽ khuyến mại giảm giá lên đến 100% với nhiều mặt hàng cùng nhiều chương trình quà tặng, tích điểm, gameshow hấp dẫn.

Ban tổ chức Tháng khuyến mại Hà Nội cho biết, trong ngày Vàng khuyến mại năm nay, không chỉ các hệ thống nhà hàng, siêu thị tham gia mà còn rất nhiều các doanh nghiệp thương mại điện tử cũng có mặt, kết hợp giữa mua sắm truyền thống với mua sắm điện tử với các chương trình khuyến mại để người tiêu dùng trải nghiệm.

Sau sự kiện này sẽ đến “Hà Nội Đêm không ngủ - HANOI MID-NIGHT SALE” với các chương trình nghệ thuật đặc sắc tại phố đi bộ Hồ Gươm và các chương trình giảm giá đặc biệt từ 20h00 tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn.

Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2020 là cầu nối gắn kết các doanh nghiệp với người tiêu dùng, giúp bình ổn xã hội, ổn định kinh tế đất nước, quảng bá hình ảnh Việt Nam và hòa nhập với xu thế toàn cầu. “Tháng khuyến mại Hà Nội” trở thành một ngày hội thường niên đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn cho người tiêu dùng Thủ đô.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC