Nam sinh 19 tuổi bị mắc kẹt đồ chơi tình dục dài 30cm sâu trong hậu môn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Một nam sinh 19 tuổi ở Hà Nội được đưa vào bệnh viện trong tình trạng có dụng cụ “đồ chơi tình dục” dài 30cm bị mắc sâu trong hậu môn, nguy cơ thủng trực tràng, thủng ruột…
Chiếc đồ chơi tình dục được lấy ra từ hậu môn của nam bệnh nhân

Chiếc đồ chơi tình dục được lấy ra từ hậu môn của nam bệnh nhân

Thông tin từ Bệnh viện E cho biết, mới đây, các bác sĩ khoa Phẫu thuật Thận Tiết niệu và Nam học của viện này tiếp nhận cấp cứu thành một nam sinh (19 tuổi, Hà Nội) bị mắc dị vật là một loại dụng cụ “đồ chơi tình dục” dài 30cm trong hậu môn.

ThS.BS Phạm Quang Khải - khoa Phẫu thuật Thận Tiết niệu và Nam học cho biết, người bệnh nhập viện trong tình trạng đau tức nhiều vùng hạ vị và rất ngại ngùng khi các bác sĩ tiến hành thăm khám.

Thông qua khám lâm sàng và kết quả chụp X-quang, các bác sĩ đã xác định người bệnh bị kẹt một dị vật có hình dạng ống dài 30cm, đường kính 3-5cm, hình trụ, có nhiều gờ xung quanh nằm sâu trong trực tràng và có nguy cơ thủng trực tràng, thủng ruột rất cao.

Khai thác tiền sử bệnh án, nam sinh đã lên mạng đặt mua một bộ dụng cụ “đồ chơi tình dục” nguy hiểm này để sử dụng nhằm tìm kiếm khoái cảm mới lạ. Trong quá trình sử dụng, người bệnh đã không kiểm soát được hành vi và dụng cụ mà làm tụt sâu vào hậu môn, không tự lấy ra được.

Sau đó, mẹ nam sinh phát hiện thấy con đau đớn trong phòng nên đã dò hỏi và biết chuyện. Bà đã đưa con và mang theo bộ dụng cụ, gồm 2 đồ chơi tình dục: 1 đồ chơi đã mắc kẹt trong hậu môn của con và 1 đồ chơi chưa sử dụng... cùng tới viện.

Đáng chú ý, trước đó nam sinh này đã từng nhét bút vào hậu môn để thử cảm giác "lạ" và cũng bị mắc kẹt nhưng may mắn lần đó nam sinh đã tự lấy ra được.

ThS.BS Phạm Quang Khải cho biết, rất may mắn người mẹ nam sinh đã mang theo bộ "đồ chơi tình dục" đó đến viện nên giúp các bác sĩ dễ dàng định hình và lên phương án xử lý tốt nhất cho người bệnh. Với trường hợp này nếu không được can thiệp kịp thời, nam sinh có thể gặp biến chứng thủng ruột, viêm phúc mạc hoại tử, thậm chí có thể tử vong.

Tại Bệnh viện E, các bác sĩ đã tiến hành nội soi lấy dị vật ra cho người bệnh thành công, không bị tổn thương ở vùng hậu môn và ruột.

Được biết, khoảng 3 tháng gần đây, khoa Phẫu thuật Thận Tiết niệu và Nam học - Bệnh viện E cũng đã tiếp nhận 2 trường hợp khác bị mắc kẹt "đồ chơi tình dục" ở vùng hậu môn như vậy. Ca bệnh đầu tiên, người bệnh phải phẫu thuật lấy dị vật. Ca bệnh thứ 2 là nam sinh 19 tuổi, được lấy được dị vật bằng phương pháp ứng dụng máy soi tiết niệu và dùng kìm rút.

Vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo, mọi người cần tránh sử dụng đồ chơi tình dục nhằm tìm cảm giác lạ để nhét vào hậu môn vì có thể gây trầy xước và tổn thương niêm mạc hậu môn, tăng nguy cơ mắc bệnh qua đường tình dục.