Thể thao

MU đón nhận tin vui

H.N (Tổng hợp)
ANTĐ - Sau chuyến du đấu thành công tại Mỹ, BHL và người hâm mộ MU lại đón nhận thêm tin vui mới, tiền vệ Darren Fletcher đã bình phục hoàn toàn và đang trên đường trở lại tập luyện.

MU đón nhận tin vui ảnh 1
Darren Fletcher (phải) trở lại giúp hàng tiền vệ MU thêm mạnh mẽ

Những tháng vừa qua Darren Fletcher đã phải chịu một căn bệnh lạ vô cùng đáng sợ gây ra bởi vi rút dạ dày. Chính bởi căn bệnh này, tiền vệ của Quỷ Đỏ đã bị giảm cân và thiếu năng lượng nghiêm trọng. Nhưng giờ đây đội ngũ y tế của Manchester United có thể tự hào thông báo Darren Fletcher đã hoàn toàn khỏi bệnh.

“Vi rút đã tái phát trong tôi. Tôi là người rất khó bị giảm cân nhưng rồi tôi đã bị như vậy. Giờ đây thì tôi đã hoàn toàn bình phục. Tôi đã bỏ lỡ mất cuộc đua đến ngôi vô địch PL mùa giải vừa rồi và một suất trong đội hình xuất phát ở trận chung kết Champions League” - Fletcher chia sẻ về những mất mát anh phải chịu do căn bệnh lạ.

“Điều đó thật đáng sợ. Nhưng với chế độ ăn bây giờ, tôi tăng cân nhiều hơn mình tưởng. Tôi đã sẵn sàng để thi đấu trở lại”, Fletcher thông báo tin mừng đến NHM Manchester United. Đây là một tin vui với BHL và người hâm mộ Quỷ đỏ, bởi Fletcher là một cầu thủ rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Ferguson.

Trong khi Fletcher đã hoàn toàn hồi sau căn bệnh lạ thì các đồng đội của anh cũng đã có một chuyến du đấu thành công rực rỡ. Quỷ Đỏ đã toàn thắng 5 trận mà kết thúc là chiến thắng 2-1 trước Barcelona trên đất Mỹ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC