Thể thao

Mourinho được đề nghị ký hợp đồng huấn luyện ở Brazil, trả lương bằng 1 giỏ thức ăn!

Đức Anh
ANTĐ - Cựu HLV của Chelsea, Jose Mourinho dường như đã bỏ lại cuộc tranh cãi về sự nghiệp ở phía sau để hưởng thụ kỳ nghỉ vui vẻ ở Nam Mỹ. Một đội bóng địa phương đã “đánh hơi” được sự xuất hiện của Mourinho ở Brazil và công khai đề nghị HLV này ký hợp đồng...
Theo báo chí địa phương, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã chi 7.500 bảng/tuần để thuê một căn biệt thự nằm trong khu nghỉ dưỡng Nannai Resort và Spa ở Brazil.
Biệt thự của Mourinho có hồ bơi riêng

Biệt thự của Mourinho có hồ bơi riêng

Biệt thự của Mourinho có hồ bơi riêng

HLV 52 tuổi quyết định đi nghỉ cùng gia định tại một căn biệt thự tách biệt có hồ bơi riêng và một không khí tĩnh lặng, nơi ông có thể cân nhắc điểm đến tiếp theo cho sự nghiệp huấn luyện.

Mourinho được cho là đã dành quãng thời gian đón Năm mới cùng với vợ Tami và các con Matilde cùng Jose Jr tại Nannai Resort và Spa, gần thị trấn du lịch nổi tiếng Porto de Galinhas ở Pernambuco, phía Đông Bắc của Brazil.

Khu nghỉ mát sang trọng này nằm tại bãi biển đẹp nổi tiếng Muro Alto - “Tall Wall”, xuất hiện nhiều trên những tấm bưu thiếp ở Bồ Đào Nha vì những rạn san hô trải dài giống như bức tường hoàn hảo của tự nhiên.
Gia đình Mourinho đón Năm mới tại Nannai Resort và Spa

Gia đình Mourinho đón Năm mới tại Nannai Resort và Spa

Gia đình Mourinho đón Năm mới tại Nannai Resort và Spa

Một nhân viên khách sạn cho biết, Mourinho đã ở lại trong khu nghỉ dưỡng sau khi người đại diện Jorge Mendes xác nhận ông đang trong kỳ nghỉ ở Brazil. “Người đặc biệt” tỏ ra khá kín tiếng với xung quanh.

Mourinho, người được M.U và Roma liên hệ, ở trong một phòng bungalow - một căn hộ riêng biệt - nhìn ra biển. Ngoài bể bơi, biệt thự của “Người đặc biệt” còn có 2 bể sục, một hiên tầng trệt, nơi khách có thể nghỉ ngơi trong một vọng lâu và thiết kế tương tự như vậy ở tầng đầu tiên hướng ra biển.
Bên trong phòng ngủ

Bên trong phòng ngủ

Bên trong phòng ngủ

Một đội bóng địa phương đã “đánh hơi” được sự xuất hiện của Mourinho ở Brazil và công khai đề nghị HLV này ký hợp đồng.

Ibis Sport Club, đội bóng bị coi là CLB tồi tệ nhất thế giới, đề nghị cựu HLV của Chelsea ký hợp đồng 2 năm, trong đó có điều khoản thanh toán tiền lương bằng một giỏ thức ăn, thưởng cho mỗi trận thua, tăng lương sau mỗi thất bại…

Việc Ibis công khai lời đề nghị trên mạng xã hội trung thời điểm với ngày ở Brazil giống như ngày cá tháng Tư tại châu Âu vào cuối tháng 12.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC