Văn hóa - Giải trí

“Một lần và mãi mãi”

Yên Vân
ANTĐ - Là tuyển tập giới thiệu 55 tác giả và tác phẩm đặc sắc trong suốt quá trình hình thành và phát triển của nền văn học thiếu nhi Việt Nam hơn nửa thế kỉ qua. 

Những tác giả, tác phẩm này cũng gắn liền với tên tuổi của Nhà xuất bản Kim Đồng - bà đỡ mát tay cho Văn học Thiếu nhi Việt Nam từ buổi ban sơ cho tới nay. Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ gặp lại những tên tuổi gạo cội của văn học thiếu nhi Việt Nam với những sáng tác tâm huyết cho trẻ thơ như Nguyễn Tuân với “Truyện một cái thuyền đất”, Kim Lân với: “Ông Cản Ngũ”, Nguyễn Đình Thi với:  “Cái tết của Mèo con”, sẽ được thưởng thức các tác phẩm dễ thương của Trần Hoài Dương, Nguyễn Nhật Ánh, Tạ Duy Anh, Nguyên Hương, Lý Lan, Đoàn Thạch Biền.

Cùng Lục Mạnh Cường, Nguyễn Ngọc Thuần, Nguyễn Thị Bích Nga… bước vào thế giới kỳ ảo mộng mơ… Không giống như một cuốn sách hợp tuyển tác giả, tác phẩm thông thường, “Một lần và mãi mãi” giới thiệu nhiều phong cách thể hiện, gương mặt đại diện đa dạng, sáng tác đặc sắc. Sách được thực hiện bởi tác giả Nguyễn Văn Tùng, dày 544 trang, giá 180.000 đồng/cuốn. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC