Văn hóa - Giải trí

Minh Hằng "mách nước" cho Bảo Anh và bạn nhảy

Bùi Tuyết
ANTĐ - Xuất hiện trong buổi tập chiều 12-4, ca sĩ Minh Hằng trong vai trò giám khảo thứ 4 của liveshow 4, đã cùng trò chuyện vui vẻ với các cặp đôi và động viên các thí sinh cùng nỗ lực hơn nữa trong đêm thi tới. Đặc biệt, Minh Hằng còn "mách nước" cho Bảo Anh những kinh nghiệm giúp cô và người bạn đồng hành, Atanas giành chiến thắng ở mùa trước. 
Sau một tuần thi đầy sôi động, chương trình Bước nhảy hoàn vũ sẽ trở lại với khán giả qua đêm liveshow thứ 4 với chủ đề “Điệu nhảy do đối thủ chọn”. Trong đêm thi này, dựa trên kết quả bốc thăm, mỗi thí sinh sẽ thể hiện một điệu nhảy do thí sinh khác chọn. Đây là điểm mới trong chương trình năm nay, hứa hẹn nhiều yếu tố bất ngờ và gay cấn.
Theo đó, cặp đôi Trương Thế Vinh sẽ phải thể hiện điệu Rumba do diễn viên Lan Phương chọn. Giải thích việc đưa ra thử thách này cho Trương Thế Vinh, Lan Phương cho biết: “Khi nhảy, Vinh thường thể hiện thần thái rất dễ thương, hài hước và sexy. Với điệu Rumba – điệu nhảy của tình yêu, Phương muốn xem cách thể hiện sự biểu cảm trên khuôn mặt của Vinh như thế nào”.

Minh Hằng "mách nước" cho Bảo Anh và bạn nhảy ảnh 1
Hòa Hiệp và bạn nhảy đang nỗ lực luyện tập điệu Slow Waltz


Trong khi đó, Trương Thế Vinh lại chọn cho Bảo Anh điệu Slow Waltz. Trương Thế Vinh hào hứng: “Trong những tuần vừa rồi, Bảo Anh luôn nhảy những điệu nhanh và cô ấy đã làm rất tốt, nên lần này Vinh muốn tạo thử thách cho Bảo Anh ở một điệu chậm. Ngoài ra, Vinh thấy Bảo Anh thường gặp khó khăn trong việc giữ vững vai, nên điệu nhảy này sẽ gây nhiều khó khăn hơn cho cô ấy. Trong điệu Slow Waltz, đây chính là một yếu tố cơ bản, buộc Bảo Anh phải thực hiện được”.
Cũng trong đêm thi này, ca sĩ Ngô Kiến Huy chọn cho cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa điệu Tango. Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Trong các đêm vừa rồi, Huy thấy Khoa có lợi thế nhiều trong những bài nhạc có tiết tấu nhanh, trong khi đó, Tango là điệu nhảy đòi hỏi ở bạn nhảy nam một khung rất khó. Huy muốn Khoa thử sức ở điệu Tango này”.
Ngoài ra, Hòa hiệp cũng chọn cho Maya điệu Quickstep, anh giải thích: “Tuần vừa rồi, cặp Maya thể hiện rất tốt điệu Rumba, nên tuần này Hiệp muốn cho Maya thử thách hơn ở điệu Quickstep, để xem ở điệu nhảy nhanh thì Maya sẽ thể hiện như thế nào”. Điệu nhảy này đòi hỏi đôi chân linh hoạt và khá nhiều động tác khó, gây trở ngại không ít cho Maya trong suốt quá trình luyện tập. Chưa kịp vui mừng vì hoàn thành được 90% bài nhảy, Maya đã gặp ngay chấn thương khá nặng ngay phần lườn khi luyện tập cú out khiến cô gặp nhiều khó khăn để hoàn thành bài thi của mình. 
Đến với liveshow lần này, người mẫu Ngọc Quyên cũng chọn cho Ngô Kiến Huy điệu Cha cha cha. Cô cho biết: “Ở các liveshow vừa qua, Huy đã nhảy những điệu chậm nên ở điệu Cha cha cha lần này, mọi người sẽ thấy một Ngô Kiến Huy hoàn toàn khác”.

Minh Hằng "mách nước" cho Bảo Anh và bạn nhảy ảnh 2
Lan Phương hứa hẹn sẽ mang đến phần trình diễn ấn tượng trong liveshow 4


Bên cạnh đó, Hồ Vĩnh Khoa cũng chọn cho Yến Trang điệu Rumba. Anh cho rằng: “Trong những tuần trước, Khoa thấy chị Trang đã nhảy những điệu nhanh, mạnh nên Khoa muốn có sự thay đổi trong tuần này, và Khoa tin rằng chị Yến Trang sẽ thực hiện tốt điệu nhảy này giống những tuần trước”.
“Én chị” Yến Trang lại chọn cho Hòa Hiệp điệu Slow Waltz, bởi theo cô: “Với tuần trước, Hiệp đã chọn điệu Rumba, Trang nghĩ bất cứ điệu nhảy nào trong Dance sport cũng là một thử thách cho các thí sinh trong Bước nhảy hoàn vũ, nên tuần này, Trang muốn Hiệp uyển chuyển hơn, mềm mại hơn nên đã chọn điệu Slow Waltz để thử thách Hiệp. Hy vọng Hiệp sẽ cố gắng và vượt qua bản thân để làm tốt điệu này”.
Trong đêm thi này, Bảo Anh cũng chọn điệu Tango cho Ngọc Quyên. Theo Bảo Anh, sở dĩ cô chọn điệu nhảy này vì: “Tuần qua, Ngọc Quyên đã nhảy latin, nên Bảo Anh muốn chọn điệu Tango cho Ngọc Quyên để tạo nên thử thách nho nhỏ cho chị ấy”.
Quá trình tập luyện, các nghệ sĩ đã nắm được được điểm mạnh và điểm yếu của đối phương, cho nên những thử thách đặt ra trong đêm thi này trở nên cam go hơn bao giờ hết. Đây cũng là đêm thi tiếp tục loại một cặp thí sinh. Chính vì vậy, các nghệ sĩ luôn phải nỗ lực không ngừng. Hy vọng trong đêm thi sắp tới, họ sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn và ấn tượng. Trong buổi tập của các cặp đôi vào chiều 12-4, giám khảo Minh Hằng cũng có mặt để động viên các thí sinh. Ngoài ra, cô cũng có dịp gặp lại bạn nhảy Atanas-người bạn đồng hành và góp phần tạo nên chiến thắng ngoạn mục cho cô trong suốt mùa thi Bước nhảy hoàn vũ năm vừa rồi. Cả hai đã trò chuyện vui vẻ và trao đổi nhiều về chuyên môn. Cô cũng chia sẻ những kinh nghiệm làm việc với Atanas cho “đàn em” Bảo Anh. Minh Hằng cũng chúc cho cặp đôi này sẽ tiến sâu hơn nữa vào các vòng trong và đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi tập chiều 12-4 do MaRc Nguyễn - Đông Âu thực hiện:

Minh Hằng "mách nước" cho Bảo Anh và bạn nhảy ảnh 3
Minh Hằng xuất hiện tại sàn tập với vẻ giản dị

Minh Hằng "mách nước" cho Bảo Anh và bạn nhảy ảnh 4
Minh Hằng có dịp gặp lại diễn viên Lương Mạnh Hải,
bạn diễn của cô trong bộ phim "Ngôi nhà hạnh phúc" phiên bản Việt

Minh Hằng "mách nước" cho Bảo Anh và bạn nhảy ảnh 5
Trò chuyện vui vẻ với Ngọc Quyên

Minh Hằng "mách nước" cho Bảo Anh và bạn nhảy ảnh 6
Đây cũng là dịp Minh Hằng gặp lại bạn nhảy của mình mùa trước, vũ công Atanas

Minh Hằng "mách nước" cho Bảo Anh và bạn nhảy ảnh 7
Chỉ bảo "đàn em" Bảo Anh những kinh nghiệm làm việc cùng Atanas

Minh Hằng "mách nước" cho Bảo Anh và bạn nhảy ảnh 8
Cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa hứa hẹn sẽ là ẩn số thú vị trong liveshow 4

Minh Hằng "mách nước" cho Bảo Anh và bạn nhảy ảnh 9
Trương Thế Vinh và bạn nhảy

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC