Xe+

Michael Schumacher làm đại sứ thương hiệu cho Mercedes-Benz

Thanh Thúy
ANTĐ - Sau khi giã từ sự nghiệp đua xe công thức 1 lần thứ hai, Michael Schumacher đã bắt tay với thương hiệu Mercedes-Benz và trở thành đại sứ thương hiệu lâu dài cho hãng này.
Michael Schumacher làm đại sứ thương hiệu cho Mercedes-Benz ảnh 1

Trong thời gian tới, Schumacher sẽ tập trung vào việc tinh chỉnh các mẫu xe mới với hệ thống an toàn mang tên "lái xe thông minh" của Mercedes-Benz . Những công nghệ mới được tích hợp vào các dòng xe "thông minh " bao gồm cải thiện tầm nhìn ban đêm, điều khiển kiểm soát hành trình, phanh và lái tự động, cuối cùng là đèn pha LED.

Schumacher sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong vai trò mới vào ngày 1/5 tới. Anh cho biết : "Tôi cảm thấy hào hứng với những gì sắp tới hơn là tiếc nuối những điều trong hiện tại và quá khứ. Suốt quãng thời gian tham gia giải đua công thức 1 tôi luôn tâm niệm rằng mình không được phép ngủ quên trong chiến thắng mà luôn luôn phải nỗ lực hoàn thiện bản thân. Khi đua xe tôi vẫn thường xuyên phải nhờ tới những công nghệ hỗ trợ có sẵn trong xe và sử dụng nó để tăng lợi thế cho mình. Chính vì vậy tôi rất ủng hộ việc lắp đặt hệ thống hỗ trợ lái xe cả với xe đua và xe thường. "

Theo Autoguide

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC