Thể thao

Messi sắp chào đón quý tử thứ hai

Hà Mi
ANTĐ - Ngôi sao của Barca vừa hí hửng khoe ảnh bạn gái Antonella Roccuzzo  đang mang bầu đứa con thứ 2 của anh trên Instagram. 

Dù thông tin Antonella mang bầu lần hai đã rộ lên cách đây 3 tháng, nhưng phải đến hôm qua, Messi mới chính thức lên tiếng xác nhận tin vui. 

Theo đó, ngôi sao của ĐT Argentina và Barcelona đã hí hửng đăng ảnh con trai đầu Thiago (con trai đầu lòng 2 tuổi rưỡi của Messi) hôn bụng bầu của Antonella cùng thông điệp: "Mong chờ con ra đời. Chúng ta yêu con". 

Messi sắp chào đón quý tử thứ hai ảnh 1

Hình ảnh được Messi vừa chia sẻ

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, nó đã gây sốt và lập tức các fan của anh đã ồ ạt bình luận chúc mừng siêu sao 27 tuổi này. 

Theo Daily Mail, Messi và Antonella thậm chí đã biết con thứ hai là con trai, và dự định đặt tên bé là Benjamin, giống tên con đầu lòng của Sergio Aguero. Điều đó một lần nữa khẳng định sự thân thiết giữa hai ngôi sao của ĐT Argentina này.

Messi sắp chào đón quý tử thứ hai ảnh 2

Messi và con trai đầu lòng Thiago

Messi vốn nổi tiếng là một cầu thủ kín đáo, hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư trước sự nhòm ngó của dư luận. Tuy nhiên, một năm trở lại đây, ngôi sao này đã thay đổi suy nghĩ, cởi mở hơn và thi thoảng đăng ảnh về cuộc sống của anh với bạn gái Antonella cũng như con trai Thiago lên trang cá nhân của mình.

Theo Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC