Thể thao

Messi: "Maradona là biểu tượng vĩnh cửu"

Bình Minh

ANTD.VN - Hai siêu sao bóng đá thế giới đương đại là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã bày tỏ sự thương tiếc và tôn kính với huyền thoại Diego Maradona sau khi ông qua đời.

Trong sự nghiệp của mình, Lionel Messi chính là người được so sánh với Diego Maradona nhiều nhất. Sau khi "Cậu bé vàng" qua đời, tiền đạo của Barca đã viết ra những lời từ đáy lòng.

Messi: "Maradona là biểu tượng vĩnh cửu" ảnh 1

Maradona và Messi

"Một ngày buồn của Argentina và thế giới bóng đá. Ông ấy đã bỏ chúng ta đi, nhưng ông ấy sẽ sống mãi vì Diego Maradona là biểu tượng vĩnh cửu. Tôi sẽ giữ lại tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời mà tôi được tận hưởng cùng Diego. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến tất cả gia đình và bạn bè của ông ấy", Messi viết trên trang cá nhân.

Trước đó, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Messi thừa nhận mình không bao giờ bằng Maradona: "Dù tôi có chơi bóng hàng triệu năm đi nữa, tôi sẽ không bao giờ được như Maradona. Ông ấy là người vĩ đại nhất".

Trong khi đó, Ronaldo cũng bày tỏ niềm tiếc thương đến huyền thoại người Argentina: "Hôm nay tôi phải tiễn biệt một huyền thoại bất tử. Một trong những con người kỳ diệu nhất. Một pháp sư toàn năng với quả bóng. Diego ra đi quá sớm, ông ấy đã để lại di sản khổng lồ cùng một khoảng trống không bao giờ được lấp đầy. Xin hãy yên nghỉ, chúng tôi không bao giờ quên ông".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC