Messi có 'luật' bảo vệ riêng ở Inter Miami

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Inter Miami có hẳn "luật" bảo vệ Messi trong các buổi tập luyện, nhằm tránh rủi ro cho siêu sao người Argentina.

Ở độ xế chiều của sự nghiệp, Lionel Messi vẫn có những thành công nhất định sau khi gia nhập Inter Miami, cụ thể là chức vô địch Leagues Cup lần đầu tiên trong lịch sử CLB này.

Tầm ảnh hưởng của siêu sao người Argentina ở đội bóng nước Mỹ là điều không còn phải bàn cãi. Và nó một lần nữa được khẳng định sau những tiết lộ gần đây của Edison Azcona, đồng đội của El Pulga tại Miami.

Các đồng đội phải tránh chấn thương cho Messi trên sân tập

Các đồng đội phải tránh chấn thương cho Messi trên sân tập

Cụ thể, theo Azcona, Inter Miami có hẳn "luật" trên sân tập nhằm giúp Messi tránh những rủi ro không đáng có.

"Chúng tôi phải tránh làm tổn thương Messi. Khi một cầu thủ theo kèm Messi, anh ta phải cẩn thận hơn. Chúng tôi cũng không để Messi tham gia vào các trận đấu tập đối kháng. Chúng tôi bảo vệ anh ấy và phải thận trọng. Mọi người đều cảm thấy thoải mái khi thực hiện điều này", Azcona nói.

Đáng chú ý, theo chia sẻ của cựu cầu thủ Barca là Jean-Claire Todibo, đội bóng xứ Catalan cũng áp dụng "luật" này khi Messi còn ở Nou Camp: "Tất cả chúng tôi đều hiểu Messi không thể bị chấn thương. Messi luôn được bảo vệ rất cẩn thận trong quá trình tập luyện".