Đời sống

TP. HCM

Mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy sông tự tử

MINH HÒA
ANTD.VN - Sau khi dẫn 2 con nhỏ ra bờ sông Giồng Ông Tố, quận 2, TP.HCM thì bất ngờ người phụ nữ được cho là mẹ đã đẩy 2 con xuống sông rồi người này cũng nhảy theo, mất tích.

Đến 22h30 đêm cùng ngày, lực lượng cứu nạn - cứu hộ vẫn chưa tìm thấy 2 người mất sau khi nhảy xuống sông. Nhiều lực lượng chức năng địa phương cũng có mặt phong tỏa hiện trường phục vụ công tác tìm kiếm.

Lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm

Lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm

Thông tin ban đầu, khoảng 19h đêm 21/11, người phụ nữ (chưa rõ danh tính, khoảng 40 tuổi) điều khiển xe máy chở 2 đứa con nhỏ (bé trai 9 tuổi và bé gái 5 tuổi) ra bờ sông Giồng Ông Tố thuộc phường An Phú, quận 2.

Lúc này, bất ngờ người phụ nữ được cho là mẹ 2 cháu bé đã đẩy 2 đứa nhỏ xuống sông rồi người này cũng nhảy theo.

Người nhái đang tích cực tìm kiếm 2 người mất tích

Người nhái đang tích cực tìm kiếm 2 người mất tích

Một lúc sau, bé trai đã cố gắng bơi được vào bờ và hô hoán cho người dân xung quanh đến ứng cứu. Mọi người chạy đến thì người phụ nữ và bé gái đã chìm hẳn.

Người dân trong khu dân cư tập trung theo dõi vụ việc

Người dân trong khu dân cư tập trung theo dõi vụ việc

Vụ việc nhanh chóng được trình báo cho lực lượng chức năng quận 2 đến xử lý. Lực lượng cứu nạn - cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC TP.HCM cũng có mặt, điều người nhái xuống hiện trường lặn, tìm kiếm người mất tích.

Mọi người trong khu dân cư cũng tập trung đông ven sông để theo dõi vụ việc.

Công an cũng giữ một xe máy được cho là của người phụ nữ để phục vụ công tác điều tra. Theo một số người dân, cả 3 người đều tạm trú phường An Phú, quận 2.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC