Thể thao

Mẹ của Ronaldo tiết lộ bí mật gây sốc về siêu sao người Bồ Đào Nha

Đức Anh
ANTĐ - Theo bà Maria Dolores dos Santos Aveiro, mẹ của Cristiano Ronaldo, thiếu chút nữa ngôi sao người Bồ Đào Nha đã không được sinh ra trên cõi đời này. 

Mẹ của Ronaldo tiết lộ, bà từng cân nhắc phá thai hồi mang bầu tiền đạo của Real Madrid. Sự thay đổi trong kế hoạch của bà Maria Dolores dos Santos Aveiro trong việc giữ lại giọt máu của ông Dinis, bố của Ronaldo, đã giúp làng bóng đá chào đón một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.
Mẹ của Ronaldo tiết lộ bí mật gây sốc về siêu sao người Bồ Đào Nha ảnh 1Mẹ của Ronaldo góp mặt khi ngôi sao này nhận Quả bóng vàng FIFA 2014

Bí mật thời mang thai Ronaldo được bà Maria Dolores dos Santos Aveiro tiết lộ trong bộ phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp của siêu sao người Bồ Đào Nha.

“Ronaldo là một đứa trẻ mà tôi từng không muốn sinh ra trên cõi đời này. Tuy nhiên, dường như Chúa không muốn điều đó xảy ra và tôi quyết định giữ lại cái thai. Tôi sợ Chúa sẽ trừng phạt tôi nếu bỏ đi. Vì chuyện này, đôi lúc Ronaldo vẫn nhắc tới khi đùa với tôi: Mẹ từng không muốn sinh con ra!” - bà Maria Dolores dos Santos Aveiro tiết lộ.

Cũng theo bà Maria Dolores dos Santos Aveiro, Ronaldo là một người thiệt thòi. Cha của CR7 mất ở tuổi 53 (năm 2005) và sự ra đi của ông khiến ngôi sao người Bồ Đào Nha khủng hoảng tinh thần trong một thời gian dài. Ronaldo hồi đó chơi cho M.U và gần như uống rượu hàng ngày để quên đi mất mát quá lớn. 

Bất chấp những biến cố trong cuộc sống, Ronaldo sau đó vẫn chăm chỉ luyện tập và trở thành một trong những chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. CR7 đã chinh phục cột mốc ghi 500 bàn thắng và hiện là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại Champions League. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC