Văn hóa - Giải trí

"Mẹ chồng ăn thịt cả nàng dâu" được dựng thành phim

HA
ANTĐ - Tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Trung Quốc - Kỷ Đạt: "Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu" đã được chuyển thể thành bộ phim truyền hình Việt với tên gọi "Hoa hồng không dành cho em".

Diễn viên Lan Phương (nổi tiếng qua vai Mai Lan trong "Cô gái xấu xí") được đảm nhận vai diễn chính của bộ phim này bên cạnh các diễn viên: Hà Trí Quang, Trương Minh Quốc Thái, Bích Hằng, Thiên Thủy…

 "Mẹ chồng ăn thịt cả nàng dâu" được dựng thành phim ảnh 1

 Bị mẹ chồng hành hạ, nàng dâu hóa điên

Khai thác đề tài về hôn nhân gia đình, tiểu thuyết “Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu” đã từng nổi đình nổi đám tại Trung Quốc với câu chuyện bi kịch của nàng dâu Thúy Thúy trong vòng xoáy hôn nhân dẫn tới hàng loạt những đau khổ, đổ vỡ và cuối cùng kết thúc bằng bi kịch của nhân vật chính.

Về Việt Nam, cuốn tiểu thuyết được dựng thành phim, đổi tên thành “Hoa hồng không dành cho em”. Trong bộ phim này, Lan Phương đảm nhận vai nàng dâu Thùy Hạnh - một cô gái hiền lành, cam chịu, nhịn nhục. Trong phim, Lan Phương bị nhân vật mẹ chồng (diễn viên Bích Hồng đảm nhận) hành hạ đến mức… phát điên.

"Mẹ chồng ăn thịt cả nàng dâu" được dựng thành phim ảnh 2 

 Rồi cuối cùng, có một "người hùng" đứng ra bảo vệ cô

Người chồng của cô vốn nhu nhược nên cũng không thể làm gì để cải thiện được mối quan hệ giữa mẹ và vợ. Anh đành bất lực đứng nhìn người vợ của mình phải chịu trận...

Bộ phim sẽ được phát sóng trong tháng 11 tới trên sóng truyền hình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC