Thể thao

Mark Hughes ẩu đả với cổ động viên

Nguyễn Thu
ANTĐ -HLV của QPR (Queen Park Rangers) Mark Hughes và một vài cầu thủ đã liên quan đến một cuộc ẩu đả với người hâm mộ sau trận thua 2-1 hôm thứ Bảy tại Bolton.

Mark Hughes ẩu đả với cổ động viên ảnh 1

HLV Hughes sau trận thua đầy tranh cãi với Bolton.

Những cổ động viên của Rangers trong cùng chuyến tàu đã tuôn một tràng chửi nhằm vào Hughes và đây chính là nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả.

Nhân cơ hội này, một Fan hâm mộ một cũng nhảy vào thanh toán nợ nần với hậu vệ Clint Hill và tiền đạo Jamie Mackie sau khi hai cầu thủ này can thiệp.

Djibril Cisse hành động như một sứ giả hòa bình khi dẫn Hughes và các cầu thủ tới toa chờ đợi trên tàu của CLB.

Ẩu đả xảy ra nhiều giờ sau khi QPR rớt xuống vị trí thứ 3 cuối bảng Barclays Premier League sau trận thua Bolton.

Một fan hâm mộ của Rangers người đi cùng con trai 6 tuổi phát biểu trên trang Westlondonsport rằng: “Thật là kinh khủng khi chứng kiến vụ ẩu đả. Có khoảng 3-5 người tấn công vào họ và một người trong số họ đặc biệt muốn đánh cả Jamie Mackie và Clint Hill và rõ ràng họ đã có một cuộc chiến”.

Mark Hughes ẩu đả với cổ động viên ảnh 2

Cú đánh đầu của Clint Hill không được trợ lí trọng tài công nhận là bàn thắng.

 “Không ai trong số các cầu thủ có phản ứng gì cả. Tôi thấy Djibril Cisse cố gắng hòa giải mọi người và sau đó ai đó đã dẫn các cầu thủ đi”.

Một phát ngôn viên của câu lạc bộ phát biểu: "Một số người hâm mộ đã nhằm vào Mark Hughes và Jamie đã cãi nhau với họ để bảo vệ HLV”.

Sự việc đã lắng xuống nhưng cũng là điều mà HLV và các cầu thủ của QPR phải xem xét bởi việc tụt xuống vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng đã thực sự làm thất vọng những cổ động viên.

Mark Hughes ẩu đả với cổ động viên ảnh 3

Djibril Cisse

Mailonline

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC