Pháp luật

Mang theo súng colt, gặp ngay "141"

H.D

ANTĐ - Nhác thấy tổ công tác 141, hai đối tượng liền cho xe vào lề đường hòng giấu chiếc túi xách bên trong chứa súng colt và 4 viên đạn…

Khoảng 20h45 tối qua 9-1, tổ công tác Y15/141 – Công an thành phố Hà Nội do Thượng úy Nguyễn Quốc Huy làm tổ trưởng trong khi làm nhiệm vụ tại nút giao thông Quang Trung - Lê Trọng Tấn (Hà Đông, Hà Nội) đã phát hiện 2 nam thanh niên có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Hai nam thanh niên này điều khiển xe máy BKS 30Y5-7938. Thấy tổ công tác đang làm nhiệm vụ, hai nam thanh niên đã cho xe đi sát vào vỉa hè, người ngồi sau nhanh chóng xuống xe, đứng nép vào hàng cây ven đường.

Mang theo súng colt, gặp ngay "141" ảnh 1Hai đối tượng tại chốt kiểm tra


Nhận thấy hành động nghi vấn của người ngồi sau xe, đồng thời quan sát thấy trên tay người này còn cầm theo 1 túi xách nữ, trinh sát hình sự của của tổ Y15/141 nghi ngờ "đối tượng này vừa gây ra 1 vụ trộm cắp tài sản" nên đã tổ chức lực lượng áp sát, mời đối tượng lên chốt kiểm tra hành chính.

Quả nhiên, khi kiểm tra chiếc túi xách nữ này, phát hiện bên trong có nhiều điện thoại, thẻ ATM, giấy tờ mang tên tuổi của nhiều người khác nhau.

Mang theo súng colt, gặp ngay "141" ảnh 2Tang vật bị thu giữ


Đặc biệt hơn, bên trong túi xách còn có 1 khẩu súng colt xoay tự chế, bên trong có sẵn 4 viên đạn. Danh tính đối tượng ngồi sau được xác minh là Nguyễn Văn Cường (SN 1983, Thanh Oai, Hà Nội) và đối tượng điều khiển xe là Nguyễn Bá Cường (SN 1980, La Khê, Hà Đông).

Cả 2 đối tượng cùng tang vật đã được tổ công tác bàn giao cho Phòng cảnh sát ĐTTP về TTXH – Công an thành phố Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC