Pháp luật

Mang theo ma túy, bị 141 phát hiện khai... mặc nhầm quần

Thùy An

ANTĐ -  “Các anh thông cảm, em mặc nhầm quần của bạn chứ cái này không phải của em...”, Tiến một mực chối tội...

Khoảng 16h chiều 14.4, tổ công tác Y12/141 - Công an Thành phố Hà Nội do thượng úy CSGT Trần Ngọc Trung trong khi làm nhiệm vụ tại ngã ba Giải Phóng - Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe đạp điện, nhuộm tóc vàng có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe, đưa về chốt kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần bò của đối tượng có một gói ni lông, bên trong chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Khi được hỏi nguồn gốc gói tinh thể này, nam thanh niên một mực từ chối, không nhận là của mình: “Em nói thật với các anh gói này em không biết của ai, vì em mặc nhầm quần. Các anh thông cảm cho em...”.
Mang theo ma túy, bị 141 phát hiện khai... mặc nhầm quần ảnh 1Đối tượng Tiến khai mặc nhầm quần của bạn nên không biết gói ma túy của ai

Sau một thời gian quanh co, cuối cùng quá đuối lý, đối tượng cũng phải khai nhận tang vật trên chính là ma túy đá, được đối tượng mua với giá 800.000 đồng ở bến xe Mỹ Đình của một người không quen biết để về sử dụng.

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Tiến, sinh năm 1995, trú tại Thanh Tiên, Thanh Chương, Nghệ An, hiện đang làm thợ cắt tóc.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho CAP Giáp Bát, quận Hoàng Mai tiếp tục xác minh, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC