Pháp luật

Hà Nội

Mang “cỏ” trong người, ngược đường một chiều chạy chốt 141

Thùy An
ANTĐ - Kiểm tra trong cốp xe của đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện có 3 gói ni lông lớn và 15 gói nhỏ, bên trong chứa cỏ thơm, một loại chất gây nghiện dạng nhẹ.

Chiều 10/4, tổ công tác Y6/141 – CATP Hà Nội do Trung tá Đinh Công Thành chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Hai Bà Trưng – Quang Trung. Khoảng 13h30 phút, các trinh sát phát hiện một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chỉ đội một chiếc mũ lưỡi chai đen điều khiển xe mô tô Wave A màu trắng BKS 29C1 - 22879 có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã thông báo về chốt. Tuy nhiên, ngay khi phát hiện lực lượng làm nhiệm vụ, đối tượng đã quay xe ngược chiều đường bỏ chạy, mặc dù Quang Trung là đường một chiều và lưu lượng người tham gia khá đông.

Mang “cỏ” trong người, ngược đường một chiều chạy chốt 141 ảnh 1
Đối tượng Phạm Đức Thịnh


Ngay sau đó, các cán bộ chiến sỹ tổ công tác Y6/141 đã áp sát và khống chế đối tượng đưa về chốt.

Tại đây, kiểm tra bên trong cốp xe, lực lượng chức năng phát hiện có 1 túi ni lông màu đen, bên trong có 3 gói ni lông màu trắng kích thước 20x10 cm chứa “cỏ”, cùng một vỏ hộp bánh chocopie chứa 15 gói nhỏ màu sắc bắt mắt ghi tên Scooby Nax.

Mang “cỏ” trong người, ngược đường một chiều chạy chốt 141 ảnh 2
Số tang vật có trong cốp xe của đối tượng
Mang “cỏ” trong người, ngược đường một chiều chạy chốt 141 ảnh 3
Đối tượng khai, mua số "cỏ" trên với giá hơn 2 triệu đồng


Theo lời khai ban đầu, toàn bộ số “hàng” trên đều là cỏ thơm, loại này có thể cuốn lại như điếu thuốc lá và gây nghiện cho người sử dụng.

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Phạm Đức Thịnh (SN 1978), trú tại Lâm Du, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Thịnh khai, số “cỏ” trên được mua với giá trên 2 triệu đồng.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho CAP Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC