Xe+

Mãn nhãn với Maserati mạ vàng tuyệt đỉnh

Thu Việt
ANTĐ - Chiếc siêu xe mui trần Maserati nay được mạ vàng càng thêm vẻ sang trọng và nổi bật.

Mẫu xe Maserati GranCabrio MC từng tạo được ấn tượng tốt với các tín đồ xe hơi khi xuất hiện lần đầu tại sự kiện Triển lãm Paris Motor Show 2012 ở Paris, Pháp năm ngoái. Chiếc xe được coi là “con Át chủ bài” của Maserati trong dòng xe mui trần của hãng này. Maserati GranCabrio MC được trang bị động cơ V8 4.7 lít sản sinh công suất 460 mã lực, có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 4.9 giây. Chiếc xe mui trần tuyệt đẹp này có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 288 km/h.

Dù Maserati GranCabrio MC đã là một chiếc xe tuyệt vời về chất lượng cũng như kiểu dáng, nhưng dường như các kỹ sư của hãng độ xe Velos Designwerks (Mỹ) vẫn chưa hoàn toàn hài lòng. Hãng độ xe này quyết định mang đến cho chiếc xe một vẻ đẹp nổi bật có một không hai với một lớp “áo” vàng kim sang trọng. Bên cạnh đó, Velos Designwerks còn sử dụng bộ bánh xe Solo L màu đen của hãng, được làm từ nhôm đúc nguyên khối với kiểu dáng thể thao và có phần “hầm hố”.

Cùng chiêm ngưỡng siêu xe Maserati GranCabrio MC được “độ” lại bởi bàn tay tài hoa của các kỹ sư đến từ hãng độ xe Velos Designwerks: 
Mãn nhãn với Maserati mạ vàng tuyệt đỉnh ảnh 1
Mãn nhãn với Maserati mạ vàng tuyệt đỉnh ảnh 2
Mãn nhãn với Maserati mạ vàng tuyệt đỉnh ảnh 3
Mãn nhãn với Maserati mạ vàng tuyệt đỉnh ảnh 4
Mãn nhãn với Maserati mạ vàng tuyệt đỉnh ảnh 5
Mãn nhãn với Maserati mạ vàng tuyệt đỉnh ảnh 6
Mãn nhãn với Maserati mạ vàng tuyệt đỉnh ảnh 7
Mãn nhãn với Maserati mạ vàng tuyệt đỉnh ảnh 8
Mãn nhãn với Maserati mạ vàng tuyệt đỉnh ảnh 9
Mãn nhãn với Maserati mạ vàng tuyệt đỉnh ảnh 10

Theo GTSpirit

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC