Văn hóa - Giải trí

Madonna bị “lờ” tại vòng đua Oscar

H.Đ
ANTĐ - Cuộc đua Oscar đã bỏ rơi Madonna với ca khúc được đánh giá khá cao “Masterpiece” (Tuyệt tác) trong hạng mục “Ca khúc xuất sắc nhất”.

Danh sách ứng cử cho hạng mục “Ca khúc trong phim xuất sắc nhất” tại giải Oscar gần đây đã được hé lộ. Danh sách này bao gồm 39 ca khúc, bao gồm một số ca sĩ đang nổi như Lady Gaga và Elton John với ca khúc “Hello Hello” trong “Gnomeo & Juliet”, Mary J. Blige với  “The Living Proof” trong phim “The Help” hay diễn viên/ca sĩ Zooey Deschanel  với “So Long” trong phim Winnie the Pooh… Tuy nhiên, “Masterpiece” của Madonna lại không nằm trong danh sách này.

Theo như tờ Digital Spy đưa tin, ca khúc “Masterpiece” bị coi là “không hợp lệ” vì được phát… quá muộn trong bộ phim (ở gần cuối phần chạy chữ kết thúc phim) trong khi những ca khúc hợp lệ ít ra phải được phát ở đầu phần chạy chữ.

Madonna bị “lờ” tại vòng đua Oscar ảnh 1 Madonna và diễn viên Andrea Riseborough (phim W.E.) trên tạp chí Bazaar

Tuy nhiên, những người hâm mộ Madonna cũng không lấy đó làm buồn vì “Masterpiece”, mặc dù bị viện Hàn lâm Mỹ bỏ rơi, nhưng lại được Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood đề cử cho hạng mục “Ca khúc hay nhất” trong giải Quả cầu Vàng năm nay.

“Masterpiece” là ca khúc trong bộ phim đầu tay do Madonna đạo diễn “W.E.”, được sáng tác bởi Madonna, Julie Frost và Jimmy Harry.

Các bạn có thể thưởng thức ca khúc “Masterpiece” tại đây:


Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC