Thể thao

M.U tìm ra cách để Ronaldo lấy áo số 7 huyền thoại

Bình Minh
ANTD.VN - Man United bán cầu thủ chạy cánh Daniel James cho Leeds United với giá 24 triệu bảng, như một cách để "dọn đường" cho Cristiano Ronaldo nhận lại chiếc áo số 7 gắn liền với tên tuổi anh.

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, thương vụ Dan James sang Leeds đã được dứt điểm xong, với mức giá 24 triệu bảng. Việc James phải ra đi đảm bảo cho việc... Ronaldo có thể lấy áo số 7 ưa thích tại sân Old Trafford.

M.U tìm ra cách để Ronaldo lấy áo số 7 huyền thoại ảnh 1

Ronaldo sẽ tiếp quản áo số 7 từ Cavani

Cụ thể, sau khi cầu thủ chạy cánh người xứ Wales sang Leeds, số áo 21 của anh sẽ trống. Edinson Cavani, người luôn mang số 21 trên ĐT Uruguay sẽ tiếp quản số áo này đồng thời nhường lại số 7 mà mình mang ở mùa giải trước cho Cristiano Ronaldo.

Trong thương vụ bán James, M.U bắn một mũi tên và trúng ba đích: vừa giải quyết được "hàng tồn", vừa thu về kha khá tiền chuyển nhượng và quan trọng nhất là giúp Ronaldo được đeo áo số 7 huyền thoại, vốn gắn liền với tên tuổi của anh.

Lúc này, Ronaldo đã hoàn tất kiểm tra y tế để chính thức gia nhập Quỷ đỏ. Sau loạt trận vòng loại World Cup 2022 cùng ĐT Bồ Đào Nha, Ronaldo sẽ trở lại Old Trafford và dự kiến đá trận đầu tiên vào ngày 11-9, khi M.U tiếp Newcastle trên sân nhà ở vòng 4 Premier League 2021/22.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC