Kinh doanh

Lướt net tốc độ cao cùng VDSL

H.P
ANTĐ - Là sản phẩm "con lai" giữa ADSL và FTTH, VDSL (Very high bit-rate DSL) sẽ thỏa mãn nhu cầu chia sẻ nội dung giải trí chất lượng cao khi có tốc độ download tới 18 Mbps và upload là 3 Mbps, tích hợp dịch vụ lưu trữ FShare và truyền hình theo yêu cầu iTV của Công ty CP Viễn thông FPT (FPT Telecom).

Từ đầu tháng 5, FPT Telecom tiên phong ứng dụng công nghệ mới và cung cấp dịch vụ VDSL tại thị trường Hà Nội, TP HCM. Chính sách sản phẩm hoàn toàn khác biệt với ADSL như có luồng quốc tế dùng riêng, cam kết tốc độ quốc tế, băng thông download cao gấp ba lần ADSL... sẽ giúp người sử dụng trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới khi xem các nội dung HD trên mạng hoặc download, chia sẻ dữ liệu.

Cụ thể, trước đây, nếu sử dụng đường truyền ADSL (8 Mbps/768 Kbps) tải hay đăng tập tin dung lượng 400 MB cùng lúc khi xem phim VoD hoặc iTV thì sẽ mất 21 phút 30 giây cho download và 110 phút 5 giây cho upload. Đặc biệt, khi xem cùng lúc You Tube 1080p (chuẩn HD), VoD và iTV, chất lượng đường truyền sẽ bị ảnh hưởng khi sử dụng ADSL, nhưng với VDSL, chất lượng vẫn được đảm bảo.

Các gói sản phẩm VDSL gồm iSpeed, iSee, iShare và iSmart.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC