Kinh doanh

LG chính thức ra mắt điện thoại màn hình cong thế hệ thứ 2

Mạnh Cường
ANTĐ - LG G Flex 2 sẽ được trang bị chip Snapdragon 810 64-bit, chip xử lý mạnh nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại. G Flex 2 cũng sẽ được trang bị kết nối LTE-A với khả năng truyền tải dữ liệu đạt tốc độ 450 Mbps.

LG G Flex chính thức được giới thiệu vào cuối năm 2013, đặc điểm nổi trội là màn hình cong và khả năng tự lành những vết xước nhỏ ở vỏ mặt sau. G Flex cũng được xem là dòng sản phẩm cao cấp nhất của LG, ngoài ra hãng cũng rất đều đặn cập nhật cho sản phẩm này. Hiện tại, G Flex đã chính thức được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop.

LG chính thức ra mắt điện thoại màn hình cong thế hệ thứ 2

Các tin đồn về thế hệ thứ hai của G Flex đã xuất hiện từ tháng 9/2014. Trên trang mạng Naver của Hàn Quốc đã xác nhận LG G Flex thế hệ thứ 2 sẽ được trình làng tại CES 2015 diễn ra tại Las Vegas.

LG chính thức ra mắt điện thoại màn hình cong thế hệ thứ 2 ảnh 2

LG G Flex 2 sẽ được trang bị chip Snapdragon 810 64-bit, chip xử lý mạnh nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại. G Flex 2 cũng sẽ được trang bị kết nối LTE-A với khả năng truyền tải dữ liệu đạt tốc độ 450 Mbps.

LG chính thức ra mắt điện thoại màn hình cong thế hệ thứ 2

Trong khi chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về màn hình của LG G Flex 2, chúng ta có thể hy vọng máy sẽ được trang bị màn hình 5 inch hoặc 5.5 inch với độ phân giải Full HD chứ không phải 2K như nhiều tin đồn trước đó. LG có lẽ cũng sẽ giữ khả năng tự phục hồi vết xước trên LG G Flex 2 như ở "người tiền nhiệm".

LG chính thức ra mắt điện thoại màn hình cong thế hệ thứ 2 ảnh 4

Sự kiện CES 2015 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 6/1. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem LG sẽ đem lại những bất ngờ thú vị nào?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC