Xe+

Land Rover trình làng phiên bản đặc biệt Range Rover Evoque SW1

Đặng Vũ
ANTĐ - Land Rover vừa cho ra mắt phiên bản đặc biệt Range Rover Evoque SW1, đây sẽ là chiếc xe đầu tiên trong loạt xe có tên “Cảm hứng Anh Quốc” mà hãng xe hạng sang nước Anh sắp giới thiệu.

Để tôn vinh Nữ Hoàng Anh cũng như toàn bộ đất nước Anh, Land Rover đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt của chiếc Evoque có tên Range Rover Evoque SW1.

Land Rover trình làng phiên bản đặc biệt Range Rover Evoque SW1 ảnh 1

Được dựa theo Evoque Dynamic, Evoque SW1 đưa ra 5 tùy chọn về màu sơn bao gồm đỏ Firenze, trắng Fuju, xanh Loire, đen Santorini và xám Corris với tất cả mui xe và bộ la-zăng hợp kim 45 cm đều có màu trắng. Ngoài ra, các mẫu xe này cũng được sơn sọc trắng ở thân xe và hình ảnh cờ của Liên hiệp Anh ở gương sườn và đuôi cá phía sau.

Nội thất bên trong xe thay đổi không nhiều, tuy nhiên cũng có một vài điểm đáng chú ý như buồng lái và ghế được bọc da Taurus Ebony, các đường chỉ Cirrus trên ghế màu tương phản và nhiều chi tiết trang trí màu đỏ. Bên cạnh đó, Evoque SW1 còn có phiên bản sử dụng hộp số sàn, gân sườn xe và thảm trải sàn đặc biệt.

Land Rover trình làng phiên bản đặc biệt Range Rover Evoque SW1 ảnh 2

Ngoài ra, Land Rover cũng sản xuất 1 biến thể Monochrome  của Evoque SW1 được sơn 2 màu đen trắng và phát triển dựa trên Evoque Pure. Chiếc xe cũng có cờ của Liên hiệp Anh cùng tông màu đen trắng với sơn xe.

Range Rover Evoque SW1 được bán ra thị trường toàn cầu vào giữa tháng 10 tới với giá thành sẽ được công bố gần thời điểm lên kệ.

Bên cạnh việc trình làng phiên bản đặc biệt nói trên, Land Rover còn cho biết khách hàng giờ có thể tùy chọn thêm màn hình cảnh báo bằng đèn chiếu laze cho Evoque. Theo công ty,  màn hình này sẽ hiển thị tốt dưới ánh mặt trời và cho màu sắc, độ sáng và tương phản vượt trội.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Land Rover trình làng phiên bản đặc biệt Range Rover Evoque SW1 ảnh 3

Land Rover trình làng phiên bản đặc biệt Range Rover Evoque SW1 ảnh 4

Land Rover trình làng phiên bản đặc biệt Range Rover Evoque SW1 ảnh 5

Land Rover trình làng phiên bản đặc biệt Range Rover Evoque SW1 ảnh 6

Land Rover trình làng phiên bản đặc biệt Range Rover Evoque SW1 ảnh 7

Theo Worldcarfan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC