Kịp thời cứu nạn người đàn ông trèo lên nóc cầu vượt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Ngày 9-3, lực lượng CS PCCC và CNCH, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) thông tin về việc các lực lượng chức năng giải cứu một người ở trên nóc cầu vượt. 
CS PCCC và CNCH điều xe thang đến cứu nạn người trên nóc cầu vượt

CS PCCC và CNCH điều xe thang đến cứu nạn người trên nóc cầu vượt

Cụ thể, khoảng 23 giờ 25 phút, ngày 8-3 nhận được thông tin từ Công an phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm về việc có người trên mái cầu vượt vượt qua đường Trần Nhật Duật; Vị trí từ đối diện nhà 385 Hồng Hà qua đê Hồng Hà – đường Trần Nhật Duật sang trường tiểu học Trần Nhật Duật.

Công an quận Hoàn Kiếm xuất 1 xe thang, 1 xe cứu nạn, cứu hộ và 1 xe chữa cháy đến tổ chức triển khai đưa người xuống. Ngay khi có mặt, Cảnh sát PCCC&CNCH đã cùng Công an phường Phúc Tân, Đội Cảnh sát giao thông và trật tự và Đội Cảnh sát giao thông số 1, Đội hỗ trợ sơ cứu FAS Angel, Trung tâm y tế 115… triển khai chặn tuyến đường Trần Nhật Duật, bơm phao cứu hộ và triển khai các lực lượng dùng xe thang tiếp cận thanh niên trên ở độ cao hơn 10m so với mặt đòng.

Đến khoảng 23h45 phút cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tiếp cận, đưa người xuống và bàn giao cho Công an phường Phúc Tân và Trung tâm y tế 115.

Thông tin ban đầu, người đàn ông này khoảng 40-50 tuổi có biểu hiện tâm lý không bình thường. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.