Pháp luật

Kinh hoàng nhóm thanh niên dùng súng bắn người trên phố

Bách Hợp
ANTĐ - Nhóm người cùng xông vào đánh hội đồng một nam thanh niên, mọi người chưa kịp hiểu chuyện gì thì hai phát súng chát chúa đã vang lên. Nam thanh niên bất tỉnh tại chỗ, nhóm người kia nhanh chân bỏ trốn.

Chiều ngày 31-1, xảy ra một vụ truy sát bằng súng trên đường Đinh Công Tráng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Hậu quả khiến một nam thanh niên bị trúng đạn và nằm bất tỉnh trên phố.

Theo người dân có mặt tại nơi xảy ra sự việc, vào thời điểm trên họ thấy một nhóm có 4 đến 5 người lao vào đánh một nam thanh niên.

Kinh hoàng nhóm thanh niên dùng súng bắn người trên phố ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Không lâu sau đó, hai tiếng súng nổ vang lên rồi nhóm người trên nhanh chóng bỏ chạy, để lại một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) nằm bất tỉnh trên vỉa hè. 

Nngười dân đã tổ chức đưa nạn nhân đi cấp cứu và sự việc nhanh chóng được báo cáo tới lực lượng Công an TP Vinh. Qua công tác khám nghiệm hiện trường cơ quan Công an phát hiện 2 vỏ đạn nằm trên vỉa hè trước quán cà phê số 117, đường Đinh Công Tráng.

Ngay sau đó, lực lượng Công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp tiệm cầm đồ gần hiện trường tại số nhà 113, đường Đinh Công Tráng và phát hiện một hộp sắt đựng nhiều hung khí gồm: 5 dao mác, 4 tuýp sắt, 1 chiếc búa đinh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an TP Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC