Thể thao

Không thi đấu, "siêu quậy" Balotelli vẫn bỏ túi 42.000 bảng/tuần

Đức Anh
ANTĐ - Tiền đạo lắm tài, nhiều tật Mario Balotelli vẫn sẽ hưởng khoản thù lao béo bở nếu tiếp tục ở lại Liverpool sau khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa. 

Balotelli hiện tập luyện với đội hình dự bị của Liverpool sau khi được HLV Brendan Rodgers “bật đèn xanh” cho rời đội bóng chủ sân Anfield. Cầu thủ này chỉ ghi được 4 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên khoáng áo đội bóng vùng Merseyside. Đây là lý do khiến Rodgers rất muốn “cất đỡ gánh nặng” với Balotelli.

Không thi đấu, "siêu quậy" Balotelli vẫn bỏ túi 42.000 bảng/tuần ảnh 1

Mùa hè năm ngoái, Balotelli chấp nhận cắt giảm lương để gia nhập Liverpool từ AC Milan. Theo giới thạo tin, cựu cầu thủ của Manchester City hưởng mức thù lao 70.000 bảng/tuần, kèm theo những điều khoản rất có lợi. Ngay cả trong trường hợp không cần xỏ giày ra sân thi đấu, Balotelli vẫn nhận được 60% mức lương, tương đương 42.000 bảng/tuần.

Gần đây, thay cho việc bán Balotelli (tất nhiên là khó có thể tìm được đối tác), Liverpool có ý định để cầu thủ này chuyển sang thi đấu cho Sampdoria hoặc Lazio theo dạng cho mượn để tránh phải trả lương cho tiền đạo người Italia. Mặc dù vậy, Rodgers vẫn chưa nhận được hồi âm từ đối tác nào cho trường hợp của Balotelli.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC