Pháp luật

Không 'ngán' dịch bệnh, 12 người tụ tập chơi xóc đĩa

Vân Khuê
ANTD.VN - Đột kích kiểm tra một ngôi nhà ở xã Thuận Minh, Công an huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa đã bắt quả tang 12 đối tượng đang sát phạt, thu giữ gần 160 triệu đồng và nhiều tang vật.

Ngày 29-7, Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 11 đối tượng về hành vi “đánh bạc và tổ chức đánh bạc”.

Không 'ngán' dịch bệnh, 12 người tụ tập chơi xóc đĩa ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, qua nguồn tin trinh sát, Công an huyện Thọ Xuân bất ngờ đột kích sới bạc tại nhà Nguyễn Văn Tình (SN 1958, trú tại xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân) bắt quả tang 12 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa”.

Cơ quan Công an thu giữ gần 160 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan. Điều hành sới bạc này là Nguyễn Ngọc Ước (SN 1988, ở xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân). Sới bạc hoạt động với tính chất chuyên nghiệp, hầu hết các đối tượng đều là các con bạc chuyên nghiệp, có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Để đối phó với các cơ quan chức năng, các đối tượng thường tổ chức đánh bạc trong những ngôi nhà kiên cố, thường xuyên thay đổi địa điểm, phân công nhiều người cảnh giới từ xa.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Thọ Xuân bước đầu áp dụng các biện pháp tố tụng đối với 11 đối tượng, đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng còn lại theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC