Kinh doanh

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ ACE đổi tên:

Không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng

Thành Nam

ANTĐ - Sáng nay 4-4, Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ Chubb đã thông báo về việc đổi tên của công ty thành viên - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ ACE (‘ACE Life’). Theo đó, ACE Life sẽ đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam). 

Theo Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ Chubb, việc đổi tên này sẽ không gây bất cứ thay đổi nào về chiến lược kinh doanh cũng như quá trình hoạt động của công ty tại thị trường Việt Nam. Tất cả các quyền lợi bảo hiểm của khách hàng theo những hợp đồng bảo hiểm đã ký kết với ACE Life vẫn được Chubb Life đảm bảo thực hiện theo đúng quy tắc và điều khoản trong hợp đồng.

Việc đổi tên công ty tại Việt Nam được thực hiện theo lộ trình của thương vụ Tập đoàn ACE mua Chubb đã hoàn tất vào ngày 14-1-2016, tạo nên tập đoàn bảo hiểm toàn cầu hàng đầu thế giới, hoạt động tại 54 quốc gia dưới thương hiệu Chubb nổi tiếng. Tập đoàn mới là sự kết hợp của Chubb – nhà bảo hiểm uy tín đến từ Hoa Kỳ với hơn 130 năm lịch sử hoạt động, và ACE – tập đoàn bảo hiểm hàng đầu với nghiệp vụ bảo hiểm xuất sắc, cùng sự hiện diện toàn cầu. Tập đoàn Chubb sau sáp nhập là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Với thương vụ ACE mua Chubb trên phạm vi toàn cầu, năm 2016 sẽ là một năm rất đặc biệt với đội ngũ chúng tôi tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Thương hiệu Chubb còn khá mới tại thị trường này, tuy nhiên cam kết của chúng tôi không hề thay đổi – luôn cung cấp những dịch vụ và chất lượng tối ưu nhất mà cả ACE và Chubb đã dày công kiến tạo trong suốt nhiều năm qua đến các khách hàng, đối tác kinh doanh, nhân viên và các cổ đông”.

Kể từ ngày 4-4, bộ nhận diện thương hiệu mới và đầy màu sắc của Chubb sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tập trung nâng cao “sự lành nghề trong lĩnh vực bảo hiểm”, nhằm đem lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và các đối tác phân phối. Chubb Life Việt Nam hứa hẹn sẽ có những bước tiến xa hơn, nhanh hơn và mạnh hơn nữa”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC