Kinh doanh

Khởi động chương trình “Tôi là sinh viên- 2014”

Hà Linh
ANTĐ - Chương trình do Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức thực hiện từ ngày 1-8 đến 31-10-2014.
Khởi động chương trình “Tôi là sinh viên- 2014” ảnh 1
Sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi từ nhà mạng nhân dịp năm học mới

Theo đó, ngay trong dịp khai giảng năm học mới, 1.000 suất học bổng với tổng trị giá hơn 2,3 tỷ đồng, sẽ được Viettel trao cho sinh viên vượt khó tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc để vinh danh, ghi nhận những nỗ lực học tập và cổ vũ tinh thần hiếu học của tuổi trẻ. 

Ngoài 1 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng, mỗi sinh viên vượt khó được tặng gói ưu đãi dịch vụ giải trí và học tập trực tuyến trong vòng 6 tháng. Sau thời gian ưu đãi, Viettel tiếp tục cung cấp dịch vụ với mức cước phí giảm hơn 70% so với thông thường. Bên cạnh đó, Viettel vẫn có bộ SIM dành riêng cho sinh viên. 

Hòa mạng SIM Sinh viên, mỗi bạn sinh viên được tặng 25.000 đồng/tháng và 30MB lưu lượng để truy cập internet phục vụ cho học tập, giải trí. Khi khách hàng sinh viên đăng ký gói cước Mobile Internet không giới hạn lưu lượng Mimax, sẽ được ưu đãi với giá 50.000 đồng/tháng (tiết kiệm 30% so với thông thường) và đăng ký tính năng gọi nhóm giảm 50% cước nội mạng… Ưu đãi được áp dụng trong suốt thời gian theo học. Ngoài ra, SIM sinh viên còn có nhiều tiện ích khác.

Chương trình ưu đãi cho Tân sinh viên được Viettel tiên phong triển khai từ năm 2008 và nhanh chóng trở thành hoạt động thường niên được chờ đón của hàng triệu tân sinh viên. 

Để được nhận các ưu đãi từ chương trình Tôi là sinh viên 2014, các bạn sinh viên có thể đến các cửa hàng, điểm giao dịch xã của Viettel trên toàn quốc từ 1-8 đến 31-10-2014 để đăng ký.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC