Văn hóa - Giải trí

Khloe Kardashian lên tiếng bảo vệ chồng

Trang Hà
ANTĐ - Khloe Kardashian phản bác lai mọi cáo buộc rằng chồng cô- cầu thủ bóng rổ Lamar Odom đã biển thủ tiền trong quĩ từ thiện mà anh sáng lập

Ngay sau khi kết quả điều tra của kênh thể thao ESPN xuất hiện trên các mặt báo, nữ diễn viên Khloe Kardashian đã tận dụng sức mạnh của mọi phương tiện truyền thông để khẳng định: “Chồng tôi sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì như vậy” bắt đầu bằng mạng xã hội Twitter.

Khloe Kardashian lên tiếng bảo vệ chồng ảnh 1Khloe viết"Mọi người tin vào bất kì điều gì họ muốn
 mà không quan tâm xem bạn thực sự làm gì"

Bên cạnh đó, cô vợ 28 tuổi này còn thẳng thắn đăng trên trang web của mình rằng: “ Chồng tôi thật không may khi trở thành mục tiêu của việc tấn công các vận động viên thông qua quĩ từ thiện. Dù chính anh ấy là người đóng góp khoảng 2.2 triệu đô cho quĩ Cathy để giúp đỡ không chỉ các trẻ em ung thư mà còn cả những vận động viên trẻ kém may mắn trong thành phố. 90% số tiền được dùng đúng mục đích ban đầu. Không một xu lẻ nào được sử dụng cho chồng tôi hay bất kì thành viên nào của gia đình Odom”.

Tuy nhiên một sự trùng hợp đã xảy ra, cùng thời gian đó, gian hàng trên trang web bán hàng nổi tiếng eBay của cặp vợ chồng này bỗng nhiên không có bất kì sản phẩm nào để bán. Trong khi đó, theo thống kê của trang web Radaronline.com, vào ngày bán hàng cuối cùng- thứ Hai vừa qua, cặp đôi này đã bỏ túi 1.425 đô la cho các sản phẩm kính mắt và thời trang. 

Khloe Kardashian lên tiếng bảo vệ chồng ảnh 2
Mọi sản phẩm bỗng dưng không còn để bán

Khloe Kardashian lên tiếng bảo vệ chồng ảnh 3
Cô gái nhà Kardashian mang cả chuyện nhà lên blog


Hiện tại mọi hành động của cặp đôi này chỉ tập trung nhằm dập tắt dư luận không hay về anh chàng Lamar Odom. Có vẻ như ngôi sao truyền hình thực thế nhà Kardashian quyết tâm đấu tranh với kết quả điều tra của ESPN bằng cách sử dụng mạng xã hội hơn là đưa ra những bằng chứng thuyết phục khi cô lại tiếp tục viết về vụ việc trên tại blog của mình, trong đó có đoạn viết: "Quỹ Cathy  được thành lập với hướng tới các đối tượng khác nhau bao gồm cả thanh thiếu niên kém và trẻ em bị ung thư. Để thống nhất lại mục đích hoạt động, quỹ quyết đinh sẽ tập trung vào  mục đích làm phong phú thêm cuộc sống của những thanh thiếu niên kém may mắn trong thành phố".

Theo DailyMail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC