Khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc gây mất trật tự ở Cục Thi hành án dân sự Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Chiều nay (26-3), chỉ huy Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Viện KSND quận và các đơn vị chức năng điều tra, xử lý vụ việc một nhóm người có hành vi gây mất trật tự tại t rụ sở của Cục THADS thành phố Hà Nội (142 Trần Phú, Hà Đông).

Trước đó, sáng 23-3, Công an quận Hà Đông nhận được tin báo khoảng 8h30 cùng ngày, tại trụ sở của Cục THADS thành phố Hà Nội (142 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội) xuất hiện một số người tự xưng là giáo viên, phụ huynh Trường THCS và THPT Newton, Trường Tiểu học và THCS Pascal có địa chỉ tại Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội đề nghị gặp lãnh đạo Cục.

Cục THADS thành phố đã bố trí cho các cá nhân nêu trên đăng ký để bộ phận tiếp dân trực tiếp làm việc, nhưng một số cá nhân có thái độ bất hợp tác, không tuân thủ nội quy.

Trước diễn biến này, Cục đã liên hệ, thông tin đến cơ quan Công an đề nghị bảo đảm an ninh trật tự. Được biết, Cục THADS thành phố Hà Nội đã trích xuất camera an ninh và có văn bản thông tin kịp thời gửi cơ quan Công an để phục vụ công tác điều tra, xử lý.