Kinh doanh

Khai trương Midea showroom tại Hà Nội

Trang Nguyễn

ANTĐ - Ngày 24/04/2016, Midea Việt Nam – một trong những thương hiệu điện gia dụng lớn nhất trên thế giới đã chính thức khai trương Showroom hợp tác với SPC tại số 6 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, TP. Hà Nội.

Khai trương Midea showroom tại Hà Nội ảnh 1Công ty Midea Việt Nam vừa khai trương showroom đầu tiên hôm 24/4 tại số 6 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, TP Hà Nội.
Việc khai trương showroom tại Ô Chợ Dừa nằm trong chiến dịch mở 10 showroom của Midea trong năm 2016, đánh dấu bước phát triển tiếp theo trong chiến lược mở rộng hệ thống phân phối của công ty trên toàn quốc.

Showroom mới được thiết kế theo phong cách hiện đại, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm một cách toàn diện.
Cửa hàng trưng bày đa dạng các loại sản phẩm điện gia dụng của Midea như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt điện, bếp từ, nồi cơm điện, máy nước nóng…
Cách thức trưng bày được nghiên cứu và thiết kế khoa học, đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Nhân dịp khai trương, showroom mang đến cho khách hàng các chương trình ưu đãi giá và quà tặng hấp dẫn. Trong 3 ngày 24/4 – 26/4, 100 khách hàng đầu tiên sẽ nhận 100 phần quà, đồng thời showroom còn giảm giá cho tất cả các sản phẩm Midea. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC