Kinh doanh

Khai trương cụm bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam

P.V
ANTĐ - Cụm bể bơi bốn mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam đã chính thức khai trương ngày 1-12 tại Khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội). 

Có quy mô kỷ lục lên đến 4.000 m2, “Thiên đường bơi lội trong nhà” này không nhằm mục đích kinh doanh mà là món quà tri ân của chủ đầu tư (Tập đoàn Vingroup) dành tặng hoàn toàn miễn phí cho cư dân khu căn hộ cao cấp Vinhomes - Times City. Theo bà Nguyễn Diệu Linh, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup thì điều này “thể hiện quyết tâm đưa khu căn hộ cao cấp Vinhomes - Times City trở thành không gian sống tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất Thủ đô”.

Với các cấp độ bể bơi dành cho người lớn, thiếu niên và trẻ em, tâm điểm của cụm bể bơi  bốn mùa trong nhà là bể bơi người lớn, có diện tích lên đến gần 1.400m2, sở hữu chiều dài đáng mơ ước: 56m, vượt qua tiêu chuẩn 50m của bể thi đấu Olympic. Để đảm bảo hoạt động cả bốn mùa trong năm, toàn bộ cụm bể bơi được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại. Cùng với nhiệt độ nước, không gian bể bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông, đảm bảo phục vụ các tín đồ bơi lội trong mọi tình huống thời tiết. Cụm bể bơi bốn mùa trong nhà Times City mở cửa từ 6h30 - 21h tất cả các ngày trong tuần, miễn phí hoàn toàn đối với cư dân, đồng thời thu phí đối với người thân, bạn bè (đi cùng và được cư dân bảo lãnh) là 100.000đ/người (nguồn phí thu được sẽ dùng phục vụ các hoạt động cộng đồng cho cư dân).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC