Rao vặt

Khắc chế "Tiểu đêm nhiều, tiểu rắt, tiểu bí, u xơ tuyến tiền liệt" – Với công thức đột phá

ANTD.VN - Khắc chế “Khắc chế “Tiểu đêm nhiều, tiểu rắt, tiểu bí, u xơ tuyến tiền liệt” – Với công thức đột phá

U xơ Tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở các quý ông tuổi trung niên trở lên. Bệnh gây các rối loạn tiểu tiện như : tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần, tiểu buốt, tiểu không hết,... Chúng khiển cuộc sống của các quý ông luôn gặp “ Khổ sở “ như việc lúc nào cũng kè kè bên cái toilet, mệt mỏi, mất vệ sinh,... Nếu để lâu hoặc không được chữa trị kịp thời thì người bệnh có thể phải đối mặt với nguy cơ phẫu thuật và các biến chứng nguy hiểm như viêm đường tiết niệu, giãn bàng quang, thậm chí là suy thận…

Vì vậy, khắc phục tình trạng U xơ tuyến tiền liệt (U xơ TTL) là việc làm cần thiết và không nên để “nước đến chân mới nhảy”. Đối với những người bệnh mới chỉ ở giai đoạn đầu thì thường được khuyên điều trị theo phương pháp nội khoa. Trường hợp bệnh nặng, khối U quá lớn (thường trên 70g) sẽ được chỉ định phẫu thuật. Nhưng đây là biện pháp tốn kém và có thể để lại biến chứng, đặc biệt những quý ông cao tuổi hoặc sức khỏe kém.

Hiện nay, việc sử dụng các loại sản phẩm được làm từ các loại thảo dược thiên nhiên đang là xu thế lựa chọn hàng đầu của người bệnh vì đây là giải pháp an toàn, đem lại hiệu quả cao và cũng rất tiện lợi. “SONG KIẾM HỢP BÍCH” GIỮA TRINH NỮ HOÀNG CUNG VÀ NÁNG HOA TRẮNG Hiện nay có hai dược liệu quý đã được giới chuyên môn và các công trình nghiên cứu công nhận có hiệu quả rõ rệt trong việc điều trị khối U, có tác dụng chống viêm, giảm kích thước của U, tiêu U, đó là cây trinh nữ hoàng cung (tên khoa học là Crinum latifolium L.) và cây náng hoa trắng (tên khoa học gọi là Crinum asiaticum L). Cả hai đều cùng họ thủy tiên, tương đồng thành phần hóa học.

Từ lâu, các Alcaloid được chiết xuất từ Trinh nữ hoàng cung đã được công nhận có tác dụng điều trị bệnh U xơ TTL (phì đại lành tính TTL) và U xơ tử cung. Gần đây, kết quả nghiên cứu dược lý của Viện Dược liệu cũng đã minh chứng lycorin và alcaloid toàn phần ở Náng hoa trắng cũng có thể giảm kích thước u xơ TTL lên tới 35,4%.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KHANG NIỆU TUYẾN INNOPHARM 3+ là sự kết hợp đột phá giữa hai loại thảo dược quý TRINH NỮ HOÀNG CUNG và NÁNG HOA TRẮNG với hàm lượng Alcaloid và Lycorin tốt hơn. Ngoài ra, còn bổ sung trên 10 thảo dược tự nhiên quý như: Sài hồ, Xích thược, Hoàng bá, Đào nhân,... rất tốt cho bệnh nhân U xơ TTL, giúp làm giảm tiểu rắt, tiểu bí, tiểu đêm nhiều lần. Với giá cả hợp lý, chỉ với chi phí dưới 15.000 đ/ngày sẽ là một phương pháp không nên bỏ qua cho người bệnh. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn của CTY VTYT DƯỢC HẢI DƯƠNG. Đã có uy tín hơn 12 năm trên thị trường và được đông đảo người bệnh tin dùng.

ĐT: 093 635 6116

Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. Số XNCB: 1807/2018/ĐKSP, Số XNNDQC: 00650/2018/ATTP-XNQC

Khắc chế "Tiểu đêm nhiều, tiểu rắt, tiểu bí, u xơ tuyến tiền liệt" – Với công thức đột phá

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC