“Kẻ huỷ diệt” Arnold Schwarzenegger vi vu cùng Bugatti Veyron

ANTĐ - Gần đây, các phóng viên đã ghi lại được hình ảnh của huyền thoại phim hành động Mỹ Arnold Schwarzenegger đang đạo phố bằng “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron Gran Sport Vitesse ở Santa Monica, California.

Ngôi sao phim hành động kiêm cựu Thống đốc bang California, Arnold Schwarzenegger là một trong những người nổi tiếng luôn đấu tranh tích cực cho môi trường. Tuy nhiên, điều ít ai biết là, trong đời sống thường ngày, nam diễn viên phim Kẻ Hủy Diệt đang sở hữu hàng loạt mẫu siêu xe hầm hố, mạnh mẽ và chẳng hề thân thiện với môi trường như Bugatti Veyron.

“Kẻ huỷ diệt” Arnold Schwarzenegger vi vu cùng Bugatti Veyron ảnh 1
“Kẻ huỷ diệt” Arnold Schwarzenegger vi vu cùng Bugatti Veyron ảnh 2

Arnold Schwarzenegger vẫn rất phong độ khi ngồi sau tay lái của những chiếc siêu xe

Sau khi li dị vợ cách đây không lâu, ngôi sao điện ảnh Schwarzenegger thường xuyên xuất hiện với những mẫu siêu xe hàng khủng.

Gần đây, Schwarzenegger vừa rao bán chiếc Mercedes-Benz Unimog U1300 SE 6/4 hàng độc với một mức giá cao ngất ngưởng 273.700 USD. Chỉ một thời gian sau, paparazzi lại ghi lại được hình ảnh ngôi sao phim hành động vi vu cùng siêu xe Bugatti Veyron Gran Sport Vitesse màu bạc ở Santa Monica, California. Sức mạnh và thiết kế của chiếc xe dường như rất hợp với hình ảnh anh hùng mà Schwarzenegger đã từng diễn trên các bộ phim hành động.

“Kẻ huỷ diệt” Arnold Schwarzenegger vi vu cùng Bugatti Veyron ảnh 3
“Kẻ huỷ diệt” Arnold Schwarzenegger vi vu cùng Bugatti Veyron ảnh 4

Bugatti Veyron Gran Sport Vitesse có giá bán 1,69 triệu USD, được trang bị động cơ W16 8.0 lít và 4 tuabin tăng, điều giúp chiếc xe có thể sản sinh ra công suất 1.200 mã lực và tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong thời gian 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 410 km/h.

Để cho ra được sức mạnh này, Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse thực sự là một “quái vật ăn xăng” khi chiếc xe sẽ tiêu thụ hết 29 lít nhiên liệu/100 km nội thành và 17 lít/100 km đường trường. Nếu phóng đến vận tốc tối đa, chiếc xe sẽ tiêu tốn đến 78 lít/100 km.

Tuy nhiên, đây không phải là chiếc siêu xe khủng duy nhất của “Kẻ huỷ diệt”. Đã có lần các tay săn ảnh đã bắt gặp Schwarzenegger đang lái một chiếc Hummer H1 chạy bằng năng lượng hydro. Bên cạnh đó, ngoại trừ chiếc Mercedes-Benz Unimog vừa giao bán, Schwarzenegger cũng sở hữu một chiếc xe cổ Military Jeep, cũng như nhiều siêu xe tốc độ khác, bao gồm 2 chiếc Ferrari.

“Kẻ huỷ diệt” Arnold Schwarzenegger vi vu cùng Bugatti Veyron ảnh 5
“Kẻ huỷ diệt” Arnold Schwarzenegger vi vu cùng Bugatti Veyron ảnh 6