Văn hóa - Giải trí

Jennifer Garner là 'Người phụ nữ của năm 2022'

C.Quỳnh
ANTD.VN - Ngày 6/1, Nhà hát Hasty Pudding của Đại học Harvard đã công bố kết quả bình chọn Jennifer Garner là "Người phụ nữ của năm 2022", theo Fox News.
"Chúng tôi rất vui khi được gọi tên Jennifer Garner cho danh hiệu này. 13 Going on 30 là bộ phim gắn bó với hành trình trưởng thành của tôi, vì vậy, tôi nóng lòng được gặp cô ấy", đại diện Nhà hát Hasty Pudding, Molly Chiang, phát biểu.
Cô được vinh danh không chỉ bởi sự nghiệp diễn viên thành công, mà còn vì thành tích trong lĩnh vực kinh doanh và hoạt động từ thiện.
Jennifer Anne Garner (sinh ngày 17/4/1972)[1] là một nữ diễn viên người Mỹ. Bộ phim điện ảnh đột phá của cô là trong bộ phim hài Dude, Where's My Car (2000).
Garner đã được người ta công nhận qua diễn xuất vai sĩ quan CIA Sydney Bristow trong phim hành động ly kỳ của ABC có tựa Alias, được phát sóng từ năm 2001 đến năm 2006. Nhờ vai diễn trong loạt phim này, cô đã giành được Giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên kịch truyền hình xuất sắc nhất và một giải SAG và nhận bốn đề cử Giải Emmy.
Các phim Juno, Dallas Buyers Club và 13 Going on 30 cũng được khen ngợi, bảo chứng cho thành công của nữ diễn viên.
Đối với hoạt động từ thiện, Garner là thành viên của Tổ chức cứu trợ trẻ em, từng đến Capitol Hill và nhiều nơi trên khắp đất nước để nâng cao nhận thức, kêu gọi tài trợ.
Cô cũng là người ủng hộ cho các chiến dịch chống paparazzi trong số trẻ em của những người nổi tiếng.
Cô cũng đồng sáng lập công ty thực phẩm hữu cơ Once Upon a Farm năm 2017 với mục tiêu cung cấp cho trẻ em thực phẩm chất lượng được trồng theo phương pháp bền vững.
Đây không phải lần đầu Garner được tôn vinh. Năm 2019, tạp chí People bình chọn cô là Người phụ nữ đẹp nhất năm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC