Xe+

Jaguar XJ mới: Thêm sang trọng và mới mẻ

Đặng Vũ
ANTĐ - Jaguar vừa giới thiệu phiên bản cải tiến của chiếc sedan cỡ lớn - XJ với một loạt các nâng cấp mới.

Những điểm mới ở dáng vẻ bề ngoài của chiếc xe có thể được kể đến như việc sở hữu một lưới tản nhiệt lớn hơn, trong khi hốc lấy gió cũng được làm nổi bật bởi các đường mạ crôm bóng loáng. Ngoài ra, đèn pha, đèn hậu LED, và ống xả hình oval cũng được thiết kế lại nhằm tăng tính đặc biệt cho chiếc xe.

Jaguar XJ mới: Thêm sang trọng và mới mẻ ảnh 1Chiếc xe được bổ sung thêm phiên bản siêu sang trọng Autobiography 

Điều thay đổi quan trọng nhất của chiếc xe là việc bổ sung thêm phiên bản siêu sang trọng Autobiography với trục cơ sở kéo dài và trang bị trục la-zăng hợp kim 20 inch Maroa. Chiếc xe cũng có các hốc lấy gió bằng crôm ở ba-đờ-sốc trước, trong khi bên trong nội thất, nó được bọc da bán phần, cùng nổi bật bởi các đường chỉ khâu màu tương phản. Những điểm đáng chú ý khác có thể được kể đến như việc chiếc xe được trang bị ghế đơn có khả năng trượt và mát-xa, trong khi hệ thống thông tin giải trí cho hàng ghế phía sau bao gồm 2 màn hình HD 10.2 inch.
Jaguar XJ mới: Thêm sang trọng và mới mẻ ảnh 2
Jaguar XJ mới: Thêm sang trọng và mới mẻ ảnh 3Nội thất phong cách sang trọng thường thấy của Jaguar

Jaguar cũng mở rộng dòng XJ với một phiên bản R-Sport mới với các đặc điểm nổi bật như bộ chia gió mới, đuôi cá phía sau, trục la-zăng hợp kim 20 inch và lưới tản nhiệt màu đen bóng. Bên trong buồng lái, chiếc xe có trang bị ghế thể thao, vô lăng R-Sport, cùng nhiều chi tiết trang trí làm bằng sợi các-bon trên tông màu trắng đen.

Ở phiên bản 2016, XJ cũng có một hệ thống hỗ trợ lái xe bằng điện mới, cho phép nó phản hồi nhanh và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn bổ sung thêm các hệ thống hỗ trợ lái và an toàn khác và đèn chạy ban ngày kép J-blade.

Jaguar XJ 2016 sẽ bắt đầu được bán ra vào mùa thu này với giá khởi điểm ở Anh từ 58.690 bảng cho phiên bản cơ sở XJ SWB 3.0D Luxury và 100.000 bảng cho bản XJ LWB 5.0P S/C Autobiography.
Jaguar XJ mới: Thêm sang trọng và mới mẻ ảnh 4
Jaguar XJ mới: Thêm sang trọng và mới mẻ ảnh 5

Theo Worldcarfans

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC