Văn hóa - Giải trí

Isaac bất ngờ hóa thân thành ma ca rồng cùng Đông Nhi

Sơn Sơn

ANTĐ - Ngay sau khi đoạt giải cao nhất từ chương trình "Hòa âm ánh sáng - The remix", Đông Nhi nhanh chóng tung ra MV (music video) được đầu tư khá "bạo" tay.

Chiến thắng thuyết phục với ngôi vị cao nhất của chương trình "Hòa âm ánh sáng - The Remix", Đông Nhi được đánh giá đã có sự tiến bộ vượt bậc trong cả giọng hát lẫn phong cách trình diễn trên sân khấu, ngày càng chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. 

Bận rộn nhưng Đông Nhi vẫn không quên lời hứa với khán giả. Đông Nhi đang cùng những cộng sự của mình gấp rút hoàn tất MV cho ca khúc đang "làm mưa làm gió" các trang nghe nhạc trực tuyến- "Vì ai vì anh" suốt thời gian qua. Vì phần kỹ xảo của MV khá kì công với phần đồ hoạ 3D đặc biệt nên Đông Nhi phải dời ngày phát hành từ đầu tháng đến giữa tháng 5 này. Nữ ca sĩ cũng đang rất nôn nóng để giới thiệu MV  đến khán giả của mình.

Isaac bất ngờ hóa thân thành ma ca rồng cùng Đông Nhi ảnh 1
Trong lúc tham gia "Hòa âm ánh sáng", Đông Nhi đã tranh thủ thực hiện MV "Vì ai vì anh" cùng úp mở hình ảnh của nam ca sĩ Isaac. Một điều vô cùng thú vị là trong một đoạn ngắn "nhá hàng" MV vừa ra mắt, khán giả đã được phen "té ngửa" bởi không chỉ Đông Nhi hoá thân thành ma cà rồng mà Isaac cũng xuất hiện trong vai diễn như vậy. Đây là chi tiết bất ngờ so với những tiết lộ trước đây của nữ ca sĩ về MV "Vì ai vì anh"

Isaac bất ngờ hóa thân thành ma ca rồng cùng Đông Nhi ảnh 2 Ca khúc "Vì ai vì anh" đã được Đông Nhi dàn dựng trên sân khấu "Hòa âm ánh sáng" một cách ấn tượng và biến hóa liên tục với hình ảnh ma cà rồng.

Isaac bất ngờ hóa thân thành ma ca rồng cùng Đông Nhi ảnh 3 Hiện tại, Đông Nhi đang tất bật với những dự án đang còn dang dở và lịch diễn kín mít.
Isaac bất ngờ hóa thân thành ma ca rồng cùng Đông Nhi ảnh 4 Nam ca sĩ Isaac cũng đang có những dự án riêng của mình bên cạnh các hoạt động cùng nhóm 365
Isaac bất ngờ hóa thân thành ma ca rồng cùng Đông Nhi ảnh 5 Trong lúc tham gia "Hòa âm ánh sáng", Isaac cũng đã nhận được nhiều lời khen tặng với MV "Yêu không nghỉ phép" được dàn dựng hình ảnh rất dễ thương, khác biệt với những sản phẩm trước đây của anh.
Isaac bất ngờ hóa thân thành ma ca rồng cùng Đông Nhi ảnh 6 MV "Vì ai vì anh" với kinh phí đầu tư lớn sẽ là món quà đặc biệt Đông Nhi dành cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ cô suốt thời gian vừa qua.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC