Kinh doanh

iPhone giá rẻ vẫn chưa bao giờ hết "hot"

Yến Sào
ANTĐ -  Ở thời điểm hiện tại, không khó để sở hữu một chiếc iPhone 4 hay 4S và thậm chí là cả iPhone 5 với mức giá chỉ vài triệu đồng.

Bạn chỉ phải bỏ ra 2 đến 3 triệu đồng là đã có thể mua cho mình một chiếc iPhone 4 hoặc iPhone 4S. Còn hơn thế, với chỉ khoảng dưới 4 triệu đồng là đã có thể mua cho mình một chiếc iPhone 5 hoặc 5C bản khóa mạng. Loại điện thoại iPhone khóa mạng này đã tràn ngập vào thị trường di động Việt Nam từ cách đây khoảng 1 tháng trước.
iPhone giá rẻ vẫn chưa bao giờ hết "hot" ảnh 1
Tuy nhiên, đối với những ai còn e ngại, không tin tưởng vào nguồn gốc của những chiếc iPhone Lock (khóa mạng) thì giờ đây cũng đã có thêm sự lựa chọn khi loạt iPhone giá rẻ khác đã đổ bộ vào Việt Nam – iPhone “trả bảo hành”.

Loại iPhone “trả bảo hành” (Refubished) này là hàng tồn kho và hàng dữ trữ do chính sách 1 đổi 1 của Apple. Mọi thứ từ vẻ bề ngoài, các linh kiện và chức năng không khác gì một chiếc iPhone mới tuy nhiên lại có mức giá cực kỳ phải chăng phù hợp với mức thu nhập thấp của người dân Việt Nam. Thế nên, loại iPhone này cũng tạo nên một cơn sốt trong những ngày qua.
iPhone giá rẻ vẫn chưa bao giờ hết "hot" ảnh 2

Những mẫu iPhone trả bảo hành là các model cũ và đã ngừng sản xuất như iPhone 4, 4S và 5. Mức giá cho một chiếc iPhone 4 trả bảo hành khoảng trên 2 triệu đồng, iPhone 4S trên 3 triệu đồng và iPhone 5 là trên 5 triệu đồng.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC