Kinh doanh

iPhone 7 Plus rò rỉ hình ảnh camera kép, dung lượng bộ nhớ lên tới 256GB

Yến Sào
ANTĐ - Trong thời gian qua, đã có rất nhiều tin đồn về cả thiết kế lẫn thông số của iPhone 7Plus sắp được ra mắt. Mới đây, mẫu flagship mới nhất của Apple lại tiếp tục lô%3ḅ diê%3ḅn những thông tin quan trọng về phần cứng. 

Cách đây không lâu, nguồn tin từ Nomura Securities cho biết, iPhone 7 Plus gần như chắc chắn sẽ được trang bị camera kép và nhiều khả năng LG sẽ là nhà cung cấp chính các cảm biến camera kép cho Apple.

iPhone 7 Plus rò rỉ hình ảnh camera kép, dung lượng bộ nhớ lên tới 256GB

Mới đây, tài khoản Twitter @Onleaks (người chuyên cung cấp những thông tin rò rỉ với độ tin cậy cao) đã đăng tải hình ảnh module camera kép và một vài thông số của chiếc iPhone 7Plus sắp ra mắt. Dường như bộ camera kép của iPhone 7Plus là chi tiết gây tò mò nhất cho giới công nghệ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tác dụng của loại camera mới này đối với tính năng chụp ảnh của iPhone 7Plus. Được biết, camera kép của iPhone 7 Plus sẽ có thêm chức năng zoom ảnh hoặc video, trong khi camera còn lại sẽ chụp hoặc ghi hình. Thêm nữa, Apple sẽ sử dụng tới những công nghệ hình ảnh của LinX Imaging khiến màu sắc chân thực hơn, HDR tốt hơn, giảm nhiễu và tăng độ phân giải. Camera kép mới sẽ được LG cung cấp khả năng lấy nét tự động bằng laser cho phép tốc độ lấy nét nhanh hơn.  

iPhone 7 Plus rò rỉ hình ảnh camera kép, dung lượng bộ nhớ lên tới 256GB

Ngoài module camera kép, hình ảnh rò rỉ còn cho thấy 3 phiên bản bộ nhớ của iPhone 7Plus là 16,64 và 256GB. Như vậy, mẫu iPhone mới sắp ra sẽ có dung lượng bộ nhớ lớn hơn các thế hệ iPhone đi trước (256GB) và đồng thời bỏ đi phiên bản 128GB truyền thống. 

Theo 9to5mac

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC