Huỳnh Như đen đủi chưa từng thấy trong màu áo Lank FC

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tiền đạo Huỳnh Như 2 lần bị từ chối công nhận bàn thắng, khi Lank FC hòa Amora FC 1-1 ở lượt đi play-off tranh vé trụ hạng giải vô địch nữ Bồ Đào Nha 2023/24.

Rạng sáng 27-5, Lank FC của Huỳnh Như để Amora FC cầm hòa 1-1 ở trận lượt đi play-off tranh vé trụ hạng giải vô địch nữ Bồ Đào Nha 2023/24. Đây là một kết quả đáng tiếc, khi cá nhân tiền đạo ĐT nữ Việt Nam có 2 lần bị từ chối bàn thắng.

Tiền đạo Huỳnh Như trong màu áo Lank FC

Tiền đạo Huỳnh Như trong màu áo Lank FC

Ngay phút thứ 4, Huỳnh Như đưa bóng vào lưới đối phương, nhưng bị VAR từ chối công nhận do đồng đội của cô đã việt vị trước khi kiến tạo. Đến phút 85, từ quả phạt góc, Huỳnh Như chuyền bóng cho đồng đội đứng gần rồi nhận lại để dứt điểm ghi bàn. Dù vậy, trọng tài lại xác định cô chuyền bóng không chạm vào cầu thủ Lank, dẫn đến phạm luật.

Bị từ chối 2 bàn thắng trong một trận đấu, đây là lần đầu tiên Huỳnh Như đen đủi như vậy trong quãng thời gian ở Bồ Đào Nha.

Dù sao, tỉ số hòa 1-1 vẫn chưa phải thảm họa. Lank FC còn đá trận lượt về với Amora FC vào ngày 9-6 để phân định đội trụ hạng. Đó cũng là trận đấu cuối cùng của Huỳnh Như tại Bồ Đào Nha trước khi về Việt Nam thi đấu.