Kinh doanh

HOSE hủy giao dịch 74,8 triệu cổ phiếu FLC của ông Trịnh Văn Quyết

Hà Loan
ANTD.VN - Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) vừa có thông báo về việc huỷ giao dịch bán 74,8 triệu cổ phiếu FLC của ông Trịnh Văn Quyết.

Trong thông báo vừa phát đi, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) cho biết sẽ thực hiện huỷ bỏ giao dịch bán 74,8 triệu cổ phiếu FLC ngày 10/1/2022 của ông Trịnh Văn Quyết.

Quyết định này nhằm thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước tại công văn số 198/UBCK-TT ngày 11/1/2022 về việc bán cổ phiếu FLC của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC mà không báo cáo, không công bố thông tin trước khi thực hiện giao dịch theo khoản 1 Điều 33 Thông tư số 96/2020/TT-BTC ngày 16/11/2020 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán.

HOSE hủy giao dịch 74,8 triệu cổ phiếu FLC của ông Trịnh Văn Quyết ảnh 1
Văn bản của Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM

Như An ninh Thủ đô đã đưa tin, Uỷ ban Chứng khoán hôm qua đã có thông báo về việc giao dịch không công bố thông tin của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn FLC (mã chứng khoán FLC - HOSE).

Theo đó, ông Quyết đã bán 74,8 triệu cổ phiếu FLC mà không báo cáo, không công bố thông tin theo quy định. Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết đang phối hợp với các cơ quan liên quan để xem xét xử lý vi phạm của ông Trịnh Văn Quyết theo quy định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC