Xe+

Honda Civic Hatchback chính thức lộ diện

ANTĐ - Trước khi triển lãm Frankfurt 2011 diễn ra, hãng Honda Châu Âu đã nhanh tay hé lộ "dung nhan" của Civic phiên bản Hatchback 5 cửa mới.

Theo hãng Honda, nguồn cảm hứng để thiết kế Civic Hatchback dành cho thị trường Châu Âu chính là những chiếc máy bay với thân và cánh được kết hợp làm một, từ đó tăng tính khí động lực học. Dù sở hữu diện mạo không thực sự gợi liên tưởng đến một chiếc máy bay nhưng Honda Civic Hatchback 2012 vẫn tạo điểm nhấn nổi bật bằng những đường cong trên hốc bánh và biển số mang màu sắc đối lập với thân xe.

So với với hai "người anh em" sedan và coupe, Honda Civic Hatchback 2012 dành cho thị trường Châu Âu cung cấp không gian nội thất và khoang hành lý rộng rãi hơn. Bản thân chất lượng và tiện nghi nội thất cũng được cải thiện đáng kể. Honda Châu Âu cho biết, gần như toàn bộ các thành phần trên thân Civic Hatchback 2012 đều được tái thiết kế với mục tiêu nâng cao chất lượng và cơ cấu lái đồng thời cắt giảm lượng khí CO2 phát thải.

Bước sang thế hệ thứ 8, Honda Civic Hatchback 2012 chuyển từ hệ thống treo sau độc lập sang loại thanh xoắn. Hiện hệ dẫn động cụ thể dành cho Honda Civic Hatchback 2012 vẫn chưa được tiết lộ.
Honda Civic Hatchback chính thức lộ diện ảnh 1
Honda Civic Hatchback chính thức lộ diện ảnh 2

Honda Civic Hatchback chính thức lộ diện ảnh 3

Honda Civic Hatchback chính thức lộ diện ảnh 4

Honda Civic Hatchback chính thức lộ diện ảnh 5

Theo Leftlanenews

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC