Pháp luật

Hỗn chiến tại quán karaoke Quán Lau

Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTĐ - Hai nhóm thanh niên bất ngờ xuất hiện với dao và tuýp sắt rồi xông vào đánh, chém lẫn nhau. Thông tin ban đầu thì có ít nhất 3 người bị thương, trong đó có 1 người bị chém đứt lìa ngón tay, 1 người bị chém vào mạn sườn và 1 người bị thương nặng ở đầu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h chiều ngày 13-9, tại Karaoke Quán Lau đường Hồ Tùng Mậu, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, một số người dân đi chợ nhìn thấy 2 nhóm thanh niên từ trong quán kéo nhau ra sân trước quán ngay sát chợ Quán Lau.

Trên tay hai nhóm thanh niên là dao, tuýp sắt. Họ lao vào đánh, chém lẫn nhau. Ít nhất có 3 người bị thương. Trong đó, một người bị chém đứt lìa ngón tay, một người bị chém vào lưng và mạn sườn, một người khác bị thương nặng ở vùng đầu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến.

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến.

Nhiều người dân đang đi chợ gần đó hoảng sợ và bỏ chạy. Sự việc chỉ chấm dứt khi lực lượng chức năng xuất hiện. Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, sân phía trước cửa quán còn loang lổ vệt máu của nạn nhân. Một xe ô tô đỗ trước cổng cũng bị dính nhiều máu trên hông xe. Trong lúc hai nhóm ẩu đả thì một người nổ súng, nhưng rất may không trúng ai.

Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc.

Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc.

Nhận được tin báo về sự việc, Công an TP. Vinh và phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Hiện nguyên nhân về vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC