Học trò Johnny Trí Nguyễn bảo vệ thành công đai vô địch MMA Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Võ sĩ Trần Quang Lộc, người đến từ võ đường Liên Phong của Johnny Trí Nguyễn, đánh bại đối thủ Kamil ở trận chung kết MMA Lion Championship 2023 để bảo vệ thành công đai vô địch.

Tối 3-6 ở Nhà thi đấu Tây Hồ, võ sĩ Trần Quang Lộc bước vào trận chung kết hạng cân 70kg đáng chú ý với đối thủ sừng sỏ Kamil Michal Nguyễn Văn. Năm ngoái, Quang Lộc từng thắng tính điểm trước Kamil sau 5 hiệp đấu, trở thành nhà vô địch hạng 70kg đầu tiên của giải.

Quang Lộc ra đòn chân trước Kamil

Quang Lộc ra đòn chân trước Kamil

Trận chung kết đã diễn ra hấp dẫn đúng như mong đợi của người hâm mộ MMA. Ngay từ hiệp 1, Quang Lộc thực hiện nhiều đòn tay tạo ưu thế trước Kamil.

Sang hiệp 2, Kamil có pha áp sát thực hiện kỹ thuật sang sau, tuy nhiên Quang Lộc thoát được. Sau đó, đại diện của Liên Phong bắt đầu thực hiện nhiều những đòn chân trước đối thủ.

Quang Lộc chiếm ưu thế trước đối thủ

Quang Lộc chiếm ưu thế trước đối thủ

Ở hiệp 3 và 4, những cú đạp ngang, tống trước của Quang Lộc tiếp tục cho thấy hiệu quả, trong khi Kamil vẫn kiên trì với những đòn tay và đá thấp.

Quang Lộc thắng bằng tính điểm

Quang Lộc thắng bằng tính điểm

Võ sĩ của Liên Phong bảo vệ thành công đai vô địch

Võ sĩ của Liên Phong bảo vệ thành công đai vô địch

Đến hiệp quyết định, Quang Lộc duy trì được khoảng cách tốt với vẫn nhiều những đòn chân hiệu quả, trong khi Kamil có phần bế tắc hơn. Chung cuộc, Trần Quang Lộc thắng bằng tính điểm và bảo vệ thành công đai vô địch.

Johnny Trí Nguyễn chúc mừng học trò

Johnny Trí Nguyễn chúc mừng học trò

Cũng như ở trận đấu biểu diễn trước Lý Tiểu Long của Trung Quốc cách đây 2 tháng, Johnny Trí Nguyễn hân hoan lên lồng bát giác chúc mừng học trò của mình. Quang Lộc cho thấy anh vẫn là võ sĩ MMA số 1 Việt Nam hiện nay ở hạng cân 70kg.