Thể thao

Hoàng Đức được kỳ vọng tỏa sáng ở AFC Cup 2022

Tiểu Lam
ANTD.VN - Trang chủ LĐBĐ châu Á đánh giá tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của Viettel FC là một trong 5 cầu thủ đáng chú ý nhất vòng bảng AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á.

Màn trình diễn ấn tượng ở vòng loại World Cup cùng ĐT Việt Nam, ở V-League và AFC Champions League cùng CLB Viettel thời gian qua giúp Hoàng Đức trở thành một trong những ngôi sao nổi bật nhất của bóng đá Việt Nam lúc này.

Hoàng Đức được kỳ vọng tỏa sáng ở AFC Cup 2022 ảnh 1

Hoàng Đức đang tích cực tập luyện cùng Viettel chuẩn bị cho AFC Cup 2022 (Ảnh: Viettel FC)

Hoàng Đức đang tích cực tập luyện cùng đồng đội, chuẩn bị cho bảng I AFC Cup 2022 diễn ra tại TP.HCM. Viettel FC đá 3 trận từ 24-6 đến 30-6, với các đối thủ lần lượt là Young Elephants (Lào), Phnom Penh Crown (Campuchia) và Hougang United (Singapore).

Trước khi AFC Cup 2022 khởi tranh, trang chủ LĐBĐ châu Á (AFC) có bài viết đánh giá tiền vệ Hoàng Đức là một trong 5 cầu thủ đáng chú ý nhất vòng bảng, ở khu vực Đông Nam Á.

Với đẳng cấp của mình, Hoàng Đức được kỳ vọng sẽ tỏa sáng để giúp đội bóng áo lính tiến sâu ở giải năm nay.

Hoàng Đức được kỳ vọng tỏa sáng ở AFC Cup 2022 ảnh 2

Hoàng Đức (giữa) là 1 trong 5 cầu thủ ở Đông Nam Á được AFC đánh giá cao (Ảnh: AFC)

Cùng với tiền vệ này, AFC còn đánh giá cao 4 cầu thủ khác là Keo Sokpheng (CLB Visakha, Campuchia), Ilija Spasojevic - cầu thủ Indonesia gốc Montenegro (Bali United), Boris Kopitovic (CLB Tampines Rovers, Singapore) và Ronald Ngah, tiền đạo người Cameroon của CLB Kedah Darul Aman, Malaysia.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC