Thể thao

Hoàng Đức báo tin không thể vui hơn với HLV Park

Tiểu Lam
ANTD.VN - Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã có giấy chứng nhận khỏi Covid-19, sẵn sàng cùng ĐT Việt Nam lên đường sang Australia đá vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hoàng Đức là 1 trong 3 tuyển thủ Việt Nam nhiễm Covid-19 trong đợt này, cùng với Văn Toàn và Tiến Linh. Tuy nhiên, tiền vệ 24 tuổi đã trải qua 2 lần test âm tính với SARS-CoV-2 và có giấy chứng nhận khỏi Covid-19, kết thúc cách ly tại địa phương.

Hoàng Đức báo tin không thể vui hơn với HLV Park ảnh 1

Hoàng Đức báo tin không thể vui hơn cho HLV Park khi khỏi Covid-19

Tiền vệ này đã đủ điều kiện hội quân cùng ĐT Việt Nam vào ngày mai, 17-1. Dự kiến sau khi tập trung, Hoàng Đức và một số đồng đội sẽ đi làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Australia.

Đây là thông tin rất vui với HLV Park Hang-seo, vì Hoàng Đức thời gian gần đây là lựa chọn hàng đầu của ông ở hàng tiền vệ ĐT Việt Nam. Sự trở lại của cầu thủ này giúp thầy Park vơi đi nỗi lo về việc tìm kiếm người đủ khả năng thay thế.

Trong khi Hoàng Đức đã trở lại thì Văn Toàn và Tiến Linh nhiều khả năng sẽ vắng mặt khi ĐT Việt Nam làm khách của Australia, và chỉ có thể hội quân khi thầy trò HLV Park chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc vào ngày 1-2, tức mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC